Connect with us

ต่างประเทศ

สวยแลกเจ็บ! “สาวจีน” สุดช้ำ ทำศัลยกรรม 30 ครั้งหวังเอาใจแฟนหนุ่ม แต่สิ่งที่ได้ตอบแทนทำเอาต้องจำจนตาย

สวยแลกเจ็บ! “สาวจีน” สุดช้ำ ทำศัลยกรรม 30 ครั้งหวังเอาใจแฟนหนุ่ม แต่สิ่งที่ได้ตอบแทนทำเอาต้องจำจนตาย

- ได้รับการสนับสนุน -

ต้องบอกเลยการทำศัลยกรรมในปัจจุบันนั้นเปิดกว้างและเป็นที่ยอมรับทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ซึ่งผู้คนส่วนใหญ่นั้นสนใจที่จะศัลยกรรมเพื่อทำให้ตนเองหล่อและสวยขึ้น เช่นเดียวกันกับหญิงสาวรายหนึ่งจากฮ่องกง

เพราะเธอนั้นมักจะถูกแฟนหนุ่มของเธอติและเปรียบเทียบกับสาวๆคนอื่น โดยเว็บไซต์เซี่ยงไฮ้อิสต์ ได้เผยเรื่องราวของยูทูปเบอร์สาวรายหนึ่งจากฮ่องกง ที่ได้ออกมาแชร์ประสบการณ์ชีวิตที่ผ่านการทำศัลยกรรมมาถึง 30 ครั้ง

เพื่อผู้ชายคนหนึ่งที่ไม่ควรค่า และหวังเพียงว่าจะเป็นบทเรียนเตือนใจสาวหลาย ๆ คนไม่ให้พลาดเหมือนตัวเธอ ซึ่งเธอชื่อว่า “เบอร์รี่ อึ้ง” อายุ 22 ปี ได้เผยว่า เธอเริ่มทำหน้าครั้งแรกตอนเธออายุ 17 ปี

โดยมีศูนย์เสริมความงามแห่งหนึ่งเสนอส่วนลดพิเศษ แต่ตัวเธอไม่สนใจเพราะอยากสวยเหมือนดาราคนโปรด สุดท้ายเธอก็ยอมจ่ายเพิ่มให้กับศูนย์เสริมความงามอีกแห่ง ซึ่งตอนนั้นเป็นแค่การทำสวยในส่วนเล็ก ๆ เท่านั้น

- ได้รับการสนับสนุน -

เพราะการทำศัลยกรรมที่แท้จริงของเธอนั้นเริ่มขึ้นตอนที่เริ่มคบหากับหนุ่มรายหนึ่ง ซึ่งมีอายุมากกว่าเธอถึง 9 ปี ในระหว่างที่คบกันอยู่นั้น แฟนของเธอมักจะเอาแต่วิจารณ์หน้าตาของเธอ แถมยังชอบเอาไปเปรียบเทียบกับสาวคนอื่นๆ

จนสุดท้ายเพื่อที่จะเอาใจเขา อยากให้เขาหันมาสนใจและชมเธอบ้าง เธอจึงตัดสินใจทำศัลยกรรมเปลี่ยนใบหน้าใหม่ ทั้งหน้าผาก คาง แก้ม จมูก ปาก และคิ้ว ซึ่งล้วนแล้วแต่ผ่านมีดหมอมาทั้งสิ้น

- ได้รับการสนับสนุน -

จนทำให้เธอกลายเป็นคนเสพติดศัลยกรรม และเอาแต่อิจฉาซูปเปอร์โมเดลต่าง ๆ และยิ่งเปลี่ยนตัวเองเรื่อย ๆ เพื่อให้บรรลุเป้าหมายความสวยสมบูรณ์แบบ แต่แม้ว่าเธอจะสวยมากขึ้นเพียงใด แฟนหนุ่มของเธอก็ยังไม่พอใจ

ในระหว่างที่มีเซ็กส์กันอยู่นั้น ทั้งๆที่ตัวแนบชิดอยู่กับเธอ แต่ความสนใจของแฟนหนุ่มกลับอยู่ที่หนังโป๊ซึ่งเปิดทิ้งไว้เร้าอารมณ์ เขาเอาแต่พูดชื่นชมสาวหน้าอกโตที่อยู่ในวิดีโอนั้น ไม่ได้สนใจตัวเธอแม้แต่น้อย

- ได้รับการสนับสนุน -

จนเธอทนต่อไปไม่ไหว เลยก็ตัดสินใจที่จะเสริมหน้าอกเพิ่ม ซึ่งเธอก็กลับบ้านเพื่อไปขอเงินจากพ่อแม่เพื่อจะศัลยกรรมเสริมหน้าอก แต่แล้วจากนั้นจุดเปลี่ยนแปลงก็มาถึงอีกครั้ง เมื่อแม่ของเธอถึงกับร้องไห้ออกมาเมื่อเห็นสภาพของเธอ

และนั้นเองที่ทำให้เธอรู้ตัวแล้วว่าเธอต้องทำอะไรสักอย่าง แถมแฟนหนุ่มยังไร้ความรับผิดชอบอ้างว่า เขาไม่เคยบอกให้เธอไปทำหน้าอกเพื่อเขาสักหน่อย ซึ่งคำพูดของแฟนหนุ่มมันทำให้เธอได้สติ

รู้ว่าที่ผ่านมาเธอโง่แค่ไหน ยอมเปลี่ยนแปลงตัวเองด้วยเหตุผลผิด ๆ ดังนั้นสิ่งแรกที่เธอควรทำก็คือ การตัดแฟนแย่ ๆ ออกไปจากชีวิตซะ และคงบทเรียนที่ทำให้เธอจำไปจนตาย

 

ขอบคุณที่มา : 開罐 Opener  ;  IG :  her_name_is_berry

ขลัง๘ | EP.2 บ้านเขียว 30 พ.ย. 60


ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่สาวอมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

More in ต่างประเทศ