Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ต่างประเทศ

สวยแลกเจ็บ! “สาวจีน” สุดช้ำ ทำศัลยกรรม 30 ครั้งหวังเอาใจแฟนหนุ่ม แต่สิ่งที่ได้ตอบแทนทำเอาต้องจำจนตาย

สวยแลกเจ็บ! “สาวจีน” สุดช้ำ ทำศัลยกรรม 30 ครั้งหวังเอาใจแฟนหนุ่ม แต่สิ่งที่ได้ตอบแทนทำเอาต้องจำจนตาย

- ได้รับการสนับสนุน -

ต้องบอกเลยการทำศัลยกรรมในปัจจุบันนั้นเปิดกว้างและเป็นที่ยอมรับทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ซึ่งผู้คนส่วนใหญ่นั้นสนใจที่จะศัลยกรรมเพื่อทำให้ตนเองหล่อและสวยขึ้น เช่นเดียวกันกับหญิงสาวรายหนึ่งจากฮ่องกง

เพราะเธอนั้นมักจะถูกแฟนหนุ่มของเธอติและเปรียบเทียบกับสาวๆคนอื่น โดยเว็บไซต์เซี่ยงไฮ้อิสต์ ได้เผยเรื่องราวของยูทูปเบอร์สาวรายหนึ่งจากฮ่องกง ที่ได้ออกมาแชร์ประสบการณ์ชีวิตที่ผ่านการทำศัลยกรรมมาถึง 30 ครั้ง

เพื่อผู้ชายคนหนึ่งที่ไม่ควรค่า และหวังเพียงว่าจะเป็นบทเรียนเตือนใจสาวหลาย ๆ คนไม่ให้พลาดเหมือนตัวเธอ ซึ่งเธอชื่อว่า “เบอร์รี่ อึ้ง” อายุ 22 ปี ได้เผยว่า เธอเริ่มทำหน้าครั้งแรกตอนเธออายุ 17 ปี

โดยมีศูนย์เสริมความงามแห่งหนึ่งเสนอส่วนลดพิเศษ แต่ตัวเธอไม่สนใจเพราะอยากสวยเหมือนดาราคนโปรด สุดท้ายเธอก็ยอมจ่ายเพิ่มให้กับศูนย์เสริมความงามอีกแห่ง ซึ่งตอนนั้นเป็นแค่การทำสวยในส่วนเล็ก ๆ เท่านั้น

- ได้รับการสนับสนุน -

เพราะการทำศัลยกรรมที่แท้จริงของเธอนั้นเริ่มขึ้นตอนที่เริ่มคบหากับหนุ่มรายหนึ่ง ซึ่งมีอายุมากกว่าเธอถึง 9 ปี ในระหว่างที่คบกันอยู่นั้น แฟนของเธอมักจะเอาแต่วิจารณ์หน้าตาของเธอ แถมยังชอบเอาไปเปรียบเทียบกับสาวคนอื่นๆ

จนสุดท้ายเพื่อที่จะเอาใจเขา อยากให้เขาหันมาสนใจและชมเธอบ้าง เธอจึงตัดสินใจทำศัลยกรรมเปลี่ยนใบหน้าใหม่ ทั้งหน้าผาก คาง แก้ม จมูก ปาก และคิ้ว ซึ่งล้วนแล้วแต่ผ่านมีดหมอมาทั้งสิ้น

- ได้รับการสนับสนุน -

จนทำให้เธอกลายเป็นคนเสพติดศัลยกรรม และเอาแต่อิจฉาซูปเปอร์โมเดลต่าง ๆ และยิ่งเปลี่ยนตัวเองเรื่อย ๆ เพื่อให้บรรลุเป้าหมายความสวยสมบูรณ์แบบ แต่แม้ว่าเธอจะสวยมากขึ้นเพียงใด แฟนหนุ่มของเธอก็ยังไม่พอใจ

ในระหว่างที่มีเซ็กส์กันอยู่นั้น ทั้งๆที่ตัวแนบชิดอยู่กับเธอ แต่ความสนใจของแฟนหนุ่มกลับอยู่ที่หนังโป๊ซึ่งเปิดทิ้งไว้เร้าอารมณ์ เขาเอาแต่พูดชื่นชมสาวหน้าอกโตที่อยู่ในวิดีโอนั้น ไม่ได้สนใจตัวเธอแม้แต่น้อย

- ได้รับการสนับสนุน -

จนเธอทนต่อไปไม่ไหว เลยก็ตัดสินใจที่จะเสริมหน้าอกเพิ่ม ซึ่งเธอก็กลับบ้านเพื่อไปขอเงินจากพ่อแม่เพื่อจะศัลยกรรมเสริมหน้าอก แต่แล้วจากนั้นจุดเปลี่ยนแปลงก็มาถึงอีกครั้ง เมื่อแม่ของเธอถึงกับร้องไห้ออกมาเมื่อเห็นสภาพของเธอ

และนั้นเองที่ทำให้เธอรู้ตัวแล้วว่าเธอต้องทำอะไรสักอย่าง แถมแฟนหนุ่มยังไร้ความรับผิดชอบอ้างว่า เขาไม่เคยบอกให้เธอไปทำหน้าอกเพื่อเขาสักหน่อย ซึ่งคำพูดของแฟนหนุ่มมันทำให้เธอได้สติ

รู้ว่าที่ผ่านมาเธอโง่แค่ไหน ยอมเปลี่ยนแปลงตัวเองด้วยเหตุผลผิด ๆ ดังนั้นสิ่งแรกที่เธอควรทำก็คือ การตัดแฟนแย่ ๆ ออกไปจากชีวิตซะ และคงบทเรียนที่ทำให้เธอจำไปจนตาย

 

ขอบคุณที่มา : 開罐 Opener  ;  IG :  her_name_is_berry

ขลัง๘ | EP.2 บ้านเขียว 30 พ.ย. 60


ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่สาวอมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *