Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ต่างประเทศ

7 ผู้หญิงเจ้าของสถิติสุดแปลก และน่าทึ่งที่สุดในโลก

7 ผู้หญิงเจ้าของสถิติสุดแปลก และน่าทึ่งที่สุดในโลก

- ได้รับการสนับสนุน -

เรียกได้ว่าผู้หญิงทุกคนล้วนมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่างไม่น่าเชื่อ ซึ่งผู้หญิงสุดทึ่งทั้ง 7 ท่านนี้ เรื่องราวและความสามารถของเธอนั้นก็น่าอัศจรรย์จนเป็นที่กล่าวขาน และถูกจดบันทึกสถิติโลกลงในกินเนสส์ บุ๊ค มาแล้ว และนี่คือเรื่องจริงที่น่าทึ่งเกี่ยวกับ 7 ผู้หญิงที่มีอยู่จริงบนโลกนี้!

1. ผู้หญิงที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก

นักกีฬาชาวโปแลนด์ Aneta Florczyk เธอได้รับฉายาว่าเป็นผู้หญิงที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก เธอชนะการแข่งขันยกน้ำหนักหลายต่อหลายครั้ง และเธอแสดงให้เห็นถึงความสามารถที่ดูไม่เป็นหญิง นั่นคือ เธอสามารถยกน้ำหนักได้ 1,100 ปอนด์ และสามารถอุ้มผู้ชายร่างบิ๊กได้ (ตามรูปด้านบน) ได้นานถึง 2 นาที

2. ผู้หญิงที่ตัวอ่อนที่สุดในโลก

Julia Gunthel สาว‎รัสเซีย‬ ถูกยกให้เป็น ผู้หญิงตัวอ่อนที่สุดในโลก และยังถูกยกให้เป็น ผู้หญิงที่มีความยืดหยุ่นของร่างกายมากที่สุดในโลก และที่ทำให้ฮือฮาสุดๆ ก็น่าจะเป็นเมื่อครั้งที่เธอดัดตัวแล้วเข้าไปอยู่ในกล่องที่มีขนาดเพียง 50 เซนติเมตรเท่านั้น

- ได้รับการสนับสนุน -

3. ผู้หญิงที่มีรอยสักมากที่สุดในโลก

Julia Gnuse จากสหรัฐอเมริกา ได้ชื่อว่าเป็นผู้หญิงที่สักเยอะที่สุดในโลก เพราะ 95% ของผิวของเธอถูกปกคลุมไปด้วยรอยสัก ส่วนสาเหตุที่เธอสักเยอะขนาดนี้ เพราะว่าเธอต้องการปกปิดผิวที่มีปัญหาพุพองและแผลเป็นค่อนข้างบ่อย ด้วยเรื่องราวของเธอ เธอก็ได้พิสูจน์ให้เห็นว่าแม้ในสถานการณ์ที่ยากลำบากที่สุด คุณก็ไม่ควรละทิ้งหรือเศร้าไปกับมัน แต่คุณควรต่อสู้เพื่อความสุขของคุณเสมอ

4. ผู้หญิงที่มีเอวบางที่สุด

- ได้รับการสนับสนุน -

Pixee Fox สาวสวีเดน ผู้ฝันที่อยากจะมีรูปร่างและใบหน้าเหมือนกับตัวการ์ตูนที่เธอชื่นชอบ ถึงขั้นลงทุนควักเงินร่วม 4 ล้านบาท ศัลยกรรมตั้งแต่หัวจรดเท้า ทั้งทำจมูก ทำตา ฉีดริมฝีปากอวบอิ่ม เสริมหน้าอก รวมทั้งยอมลงทุนผ่าตัดเอากระดูกซี่โครงออกไปทั้งสิ้น 6 ชิ้น เพื่อที่จะได้มีเอวคอดกิ่วเหลือ 14 นิ้ว แบบเร็วทันใจ พร้อมกับมีหุ่นทรงนาฬิกาทรายสุดเซ็กซี่ และล่าสุุด เธอได้ทำการปลูกถ่ายดวงตาให้เป็นสีเขียวอีกด้วย

5. นักวิ่งมาราธอนบนส้นสูง

- ได้รับการสนับสนุน -

Irene Sewell อดีตนักเต้นบอลรูม ชาวอเมริกา ถูกบันทึกลงกินเนสส์ บุ๊ค หลังจากที่เธอใส่รองเท้าส้นสูง 3 นิ้ว วิ่งมาราธอน 43 กิโลเมตร ทำสถิติเวลา 7 ชั่วโมงและ 28 นาที ได้สำเร็จสมความตั้งใจ

6. นักยิมนาสติกอายุมากที่สุดในโลก

Johanna Quaas คุณยายวัย 92 ปี คนนี้นี่แหละที่เป็นหลักฐานพิสูจน์ให้เราได้เห็นว่าอายุเป็นเพียงแค่ตัวเลขจริงๆ และคุณยายถูกบรรจุเอาไว้ใน Guinness Book of Records ว่าเป็นนักยิมนาสติกที่มีอายุมากที่สุดในโลกอีกด้วยนะคะ โดยเมื่อปีที่แล้ว ในการแข่งขันในกรุงเบอร์ลิน คุณยายได้สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้ชม ด้วยท่าการแสดงกับบาร์คู่ของเธอที่แสดงให้เห็นถึงความแกร่งและความสมดุลของร่างกายได้เป็นอย่างดี

7. ผู้หญิงที่เล็กที่สุดในโลก

Jyoti Amge เธอเป็นโรคเตี้ยแคระ และถูกบันทึกว่าเป็นผู้หญิงที่มีรูปร่างเล็กที่สุดในโลกโดย Guinness World Records ด้วยความสูงเพียง 24 เซนติเมตรเท่านั้น แต่รูปร่างของเธอก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคต่อการใช้ชีวิตของเธอเลย ล่าสุดเธอได้ไปออกรายการ American Horror Story: Freak Show เธอไม่ได้แค่แปลกอย่างเดียว แต่ยังดังมากอีกด้วย

ขอบคุณข้อมูลจาก : brightside

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *