Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ต่างประเทศ

เทียบมาติด !! “โรนัลโด” ผงาด คว้าถ้วย “บัลลงดอร์ ปี5” ตามติด “เมสซี่” !!!

เทียบมาติด !! “โรนัลโด” ผงาด คว้าถ้วย “บัลลงดอร์ ปี5” ตามติด “เมสซี่” !!!

- ได้รับการสนับสนุน -

เชือดกันไม่ขาดเลยจริงๆ สำหรับวงการฟุตบอลโลก ที่ทำเอาลุ้นจนนั่งไม่ติด นั่นก่็คือการประกาศรางวัล “บัลลงดอร์ 2017” ที่ผลออกมาเป็นซูเปอร์สตาร์หนุ่มจากเรอัล มาดริดอย่าง “คริสเตียโน โรนัลโด” นั่นเอง

 “บัลลงดอร์” เป็นรางวัลแห่งภาคภูมิใจของนักฟุตบอลหลายๆคน เพราะนั่นคือรางวัลสุดยอดนักเตะยอดแห่งปี

โดยตัวเต็งในปีนี้ ก็มี 3 หนุ่มนักเตะชื่อดังได้ถูกเสนอชื่อชิงรางวัล นั่นก็คือ ลิโอเนล เมสซี จากบาร์เซโลนา, เนย์มาร์ จากปารีส แซงต์ แชร์กแมง และคริสเตียโน โรนัลโด จากเรอัล มาดริด

จนถึงวันที่ 7 ธันวาคมที่เป็นวันประกาศผลก็มาถึง ทั้ง 3 คนก็ได้เดินทางมาถึงยังกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส กระทั่งเมื่อถึงเวลาประกาศผลชื่อผู้ชนะ ก็ทำเอาเป็นที่จับตามองกันอย่างสุดๆ เพราะผู้ชนะนั้นก็คือ “คริสเตียโน โรนัลโด” จากเรอัล มาดริด ที่คว้ารางวัลนี้เป็นสมัยที่ 5 

- ได้รับการสนับสนุน -

เท่านั้นยังไม่พอ ยังเทียบเท่ากับ “ลิโอเนล เมสซี” นักเตะจากบาร์เซโลนาที่เคยกวาดรางวัลนี้มา 5 สมัยแล้วเช่นกัน เรียกได้ว่าเทียบเท่าสูสีกันขนาดนี้ ต้องมาลุ้นกันปีหน้าแล้วล่ะค่า!!!

 

- ได้รับการสนับสนุน -

อันนี้ถ้วยที่สี่

 

สูสีกันอีกแล้ว

- ได้รับการสนับสนุน -

 

เมสซี่ตอนได้ถ้วยที่สาม

  

เมสซี่ตอนถ้วยที่สี่

 

เมสซี่ตอนถ้วยที่ห้า

ปีหน้าแข่งกันใหม่

 

ชมคลิป

 

ขอบคุณที่มา : MadridistaTV , metro


ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *