Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ต่างประเทศ

หวิดสลดยกลำ! เครื่องบินโดยสาร เครื่องยนต์ฝั่งซ้ายเกิด”ระเบิด”สะเก็ดโดนกระจกห้องโดยสารแตก ดูดร่างสาวดับสลด (คลิป)

หวิดสลดยกลำ! เครื่องบินโดยสาร เครื่องยนต์ฝั่งซ้ายเกิด”ระเบิด”สะเก็ดโดนกระจกห้องโดยสารแตก ดูดร่างสาวดับสลด (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

เมื่อวันที่ 18 เม.ย61 เอพี รายงานเหตุการณ์สลดกลางอากาศ เมื่อเครื่องบินโดยสารของสายการบินเซาท์เวสต์ แอร์ไลนส์ โบอิ้ง 737 ของสหรัฐอเมริกา ประสบเหตุเครื่องยนต์ระเบิด ทำให้เกิดความเสียหายต่อเครื่องยนต์ด้านซ้ายของตัวเครื่อง เศษชิ้นส่วนได้กระเด็นไปโดนหน้าต่างห้องผู้โดยสาร ทำให้ผู้โดยสารเสียชีวิต 1 ราย และอีก 7 คนบาดเจ็บจากการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้

เนื่องจาก เครื่องบินโดยสารของสายการบินเซาท์เวสต์ แอร์ไลนส์ ได้ออกเดินทางจากนิวยอร์ก กำลังมุ่งหน้าไปดัลลัส พร้อมลูกเรือทั้งหมด 149 คน ได้เกิดเหตุระหว่างทางขณะที่เครื่องอยู่บนอากาศ กัปตันได้บังคับเครื่องลงจอดฉุกเฉินที่สนามบินในฟิลาเดลเฟีย เพื่อลดการสูญเสียไปมากกว่านี้

หลังจากที่เคื่องลงจอดแล้ว เจ้าหน้าที่ส่วนเกิดข้อง ได้เข้า ช้วยเหลือผู้โดยสาร และได้ทราบ ว่า ผู้โดยสารที่เคราะห์ร้ายนั้นเป็นผู้หญิง สั่วนสาเหตุในครั้งนี้นั้น เกิดจากเศษหุ้มเครื่องยนต์ฝั่งซ้ายที่เกิดระเบิดนั้นได้ กระเด็นไปโดนหน้าต่างกระจกแตก จึงทำให้อากาศที่เข้ามาในตัวห้องผู้โดยสาร ดูดร่างผู้หญิงคนนี้ออกนอกเครื่องไปส่วนหนึ่ง ผู้โดยสารคนที่นั่งมาลำเดียวกันนี้น ได้ช่วยดึงกลับเข้ามา แต่ผู้เคราะห์ร้ายนั้นได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิป

Video from inside a Southwest Airlines plane shows passengers securing oxygen masks after an engine reportedly exploded. Several injuries have been reported.Video: Marty Martinez

Posted by Goal Aircraft on Tuesday, April 17, 2018

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ที่มาจาก:  Goal Aircraft

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *