Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ต่างประเทศ

10 ความจริงสุดพีคของ ดาราดังระดับโลก ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน!!

10 ความจริงสุดพีคของ ดาราดังระดับโลก ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน!!

- ได้รับการสนับสนุน -

เรียกได้ว่าการเป็นคนดังหรือดารานั้นก็เป็นคนธรรมดาๆเหมือนกับเรา เพียงแต่พวกเขาเหล่านั้นได้รับความสนใจและความชื่นชอบมากกว่าจากคนทั้งโลกเท่านั้นเอง

ซึ่งมันก็จะมีบ้างแหละที่คนเหล่านี้จะมีเรื่องราวแปลกๆสุดพีคออกมาให้เราเห็นกันอยู่บ้าง ซึ่งบางครั้งเรื่องราวเหล่านั้นมันก็อาจทำให้ใครหลายๆคนตกใจกันไปเลยทีเดียว และวันนี้เรา BaaBin จะขอพาเพื่อนๆไปชมกับ 10 ความจริงสุดพีคของ ดาราดังระดับโลก ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน!! จะเป็นยังไงนั้น ลองไปชมกันเลยครับ…

1. Angelina Jolie

เธอชอบมีเซ็กส์แบบรุนแรงหรือ ซาดิสม์และมาโซคิสม์ แบบล้ำเกินไป เธอใช้ “มีด” เป็นส่วนประกอบในการมีเซ็กส์เพราะถึงอารมณ์มากที่สุด

เธอบอกว่า “แค่เซ็กส์และอารมณ์มันไม่พอ มันต้องถึงเนื้อถึงตัว ฉันเลยหยิบมีดมากรีดแฟนของฉัน และเขาก็กรีดฉันคือ เราทั้งคู่จมในกองเลือดมันทำให้หัวใจฉันเต้นระรัว และเมื่อใดก็ตามที่ฉันติดอยู่กับปัญญหา ฉันมักจะกรีดตัวเองมันทำให้ฉันมีแผลเป็นเต็มไปหมด”

 

- ได้รับการสนับสนุน -

2. Jennifer Lawrence

Jennifer Lawrence ลาออกจากโรงเรียนตอนเธออายุ 14 ปี เธออธิบายว่าเธอเรียนไม่เก่ง แต่หลังจากที่เธอหยุดเรียนไป เธอก็ไล่ตามความฝันที่จะเป็นนักแสดง จนกระทั่งได้เป็นดาราฮอลลีวูดอย่างทุกวันนี้ ปัจจุบันเธอก็ยังคงเรียนไม่จบ และไม่เคยได้รับปริญญาบัตรหรือประกาศนียบัตรใดๆ เลย

3. Denzel Washington

- ได้รับการสนับสนุน -

Denzel Washington ทำนิ้วก้อยหักขณะเล่นบาสเก็ตบอลตั้งแต่ตอนเด็กๆ และเขาก็ไม่เคยรักษาให้มันกลับเป็นสภาพเดิมเลย มันรักษาตัวเองแบบงอๆ อย่างนั้นแหละ บางครั้งมันงอได้ถึง 45 องศาเลยทีเดียว

4. Cameron Diaz

ก่อนที่ Cameron Diaz จะมาเป็นนักแสดงแนวหน้าของวงการ เธอเคยมีภาพถ่ายและคลิปวิดีโอที่ฉาวโฉ่มาก่อน และหลังจากที่เธอโด่งดัง John Rutter อดีตช่างภาพที่ถ่ายเธอ ก็ขู่ว่าจะปล่อยภาพและวิดีโอดังกล่าวสู่สาธารณะ โดยเรียกเงินถึง 94 ล้านบาท แต่แทนที่การแบล็กเมล์จะสำเร็จช่างภาพคนนี้กลับถูกจับเข้าคุกไปเสียก่อน

- ได้รับการสนับสนุน -

5. Brad Pitt

ครั้งหนึ่งรัฐบาลมาเลเซียได้ทำการแบนโฆษณาของ Toyota ที่มี Brad Pitt เป็นพรีเซนเตอร์ เนื่องจาก Brad Pitt นั้นหล่อจนเกินไป อาจทำให้ชาวมาเลเซียดูแล้วอาจจะรู้สึกเป็นปมด้อยหรือน้อยเนื้อต่ำใจก็เป็นได้

6. Mark Wahlberg

Mark Wahlberg ได้เผยว่า เขามี “หัวนม” 3 อัน

7. Sylvester Stallone

หนังเรื่องแรกที่ Sylvester Stallone แสดงคือ “หนังผู้ใหญ่” ที่ชื่อว่า The Party at Kitty and Stud’s

8. Arnold Schwarzenegger

ก่อนที่ Arnold Schwarzenegger จะกลายมาเป็นนักแสดง เขาสามารถกลายเป็นเศรษฐีได้ด้วยตนเองในวัยเพียง 22 ปี เขาใช้สิ่งที่เขาร่ำเรียนมาจากโรงเรียน ไปลงทุนเพาะกายจนชนะการประกวด และลงทุนด้านกิจการอสังหาริมทรัพย์ รวมไปถึงเครื่องมือและอุปกรณ์ออกกำลังกาย

9. Benedict Cumberbatch

ขณะที่ Benedict Cumberbatch กำลังถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง To the Ends of the Earth ในแอฟริกาใต้ เขาถูกโจรติดอาวุธลักพาตัวไป แต่สุดท้ายเขาก็ถูกปล่อยตัวมาอย่างปลอดภัย ทำให้เขาต้องเปลี่ยนตัวเอง เขาบอกว่า หลังจากนี้เขาคงต้อง “ใช้ชีวิตให้ธรรมดาน้อยลงหน่อยแล้วล่ะ”

10. John Cena

John Cena ไม่ได้เป็นนักมวยปล้ำจอมโหดอย่างที่เราเห็นกัน ที่จริงเขาเป็นคนที่ใจดีมากอย่างไม่น่าเชื่อ เขาช่วยเหลือเด็กที่เจ็บป่วย ผ่านโครงการ Make-A-Wish มากถึง 400 ครั้ง ซึ่งไม่เคยมีคนดังคนไหนทำมากเท่าเขามาก่อน

ขอบคุณข้อมูลจาก : catdumb / thechive
เรียบเรียงโดย BaaBin

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *