Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ต่างประเทศ

สุดสลด! นักท่องเที่ยวชาวจีนปาหินใส่ “จิงโจ้” จนตาย เพราะต้องการให้มันกระโดด

สุดสลด! นักท่องเที่ยวชาวจีนปาหินใส่ “จิงโจ้” จนตาย เพราะต้องการให้มันกระโดด

- ได้รับการสนับสนุน -

เนื่องจาก วันที่ 20 เม.ย.ที่ผ่านมา สำนักข่าวต่างประเทศรายงานข่าว เกียวกับเหตุสลดใจ กับการกระทำของนักท่องเที่ยวที่ขว้างปาหินใส่จิงโจ้ เพื่อปลุกมันให้ตื่นจน จิงโจ้ตัวนั้น ได้รับบาดเจ็บจนเสียชีวิต เหตุเกิดขึ้นที่สวนสัตว์ฝูโจว มณฑลฝูเจี้ยน ประเทศจีน

สาเหตุที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ เนื่องจาก มีนักท่องเที่ยวกลุ่มหนึ่ง ได้เข้าชมสวนสัตว์ ฝูโจว มณฑลฝูเจี้ยน จนกระทั่ง มายังกรงของจิงโจ้ และในขณะนั้น จิงโจ้กำลังนอน จึงเกิดความคิดสุดพิเรน ไปหาหินมาปาพวกมัน เพื่อให้มันกระโดดให้ดู จนทำให้จิงโจ้ตัวเมียอายุ 12 ปี นิ้วเท้าข้างซ้ายแตก และยังได้รับบาดเจ็บถึงอวัยวะภายในทำให้ไตเสียหาย จนบาดเจ็บสาหัสและตายในเวลาต่อมา วันต่อมา จิงโจ้ตัวผู้อายุ 5 ปีก็ถูกปาหินเช่นกัน โชคดีที่มันได้รับบาดเจ็บแค่เล็กน้อยที่เท้าขวาเท่านั้น

ส่วนทางด้านเจ้าหน้าที่สวนสัตว์กล่าวว่า นักท่องเที่ยวขว้างปาหินที่จิงโจ้เพื่อปลุกมันให้ตื่น ทางสวนสัตว์จึงนำหินที่อยู่บริเวณนั้นออกไป และติดตั้งกล้องวงจรทั่วสวนสัตว์ แต่ปัญหานี้ก็ยังคงอยู่  (ฉาง) ผู้ดูแลสวนสัตว์กล่าว “พวกเรานำหินออกจากบริเวณรอบๆ หมดแล้ว และพวกเขาก็ไปนำมันมาจากที่ไหนสักที่ มันเป็นการกระทำที่น่ารังเกียจมาก”

- ได้รับการสนับสนุน -

ที่มาจาก: weibo

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *