Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ต่างประเทศ

แฟนเพลงทั่วโลกช็อก..!! Avicii ดีเจ EDM ชื่อดังระดับโลก เสียชีวิตแล้ว

แฟนเพลงทั่วโลกช็อก..!! Avicii ดีเจ EDM ชื่อดังระดับโลก เสียชีวิตแล้ว

- ได้รับการสนับสนุน -

เมื่อวันที่ 20 เม.ย. 61 ศื่อต่างประเทศ บีบีซี ได้รายงานว่า อาวีชี หรือทิม เบิร์กลิง ดีเจอีดีเอ็มชื่อดังระดับโลกชาวสวีเดน ได้เสียชีวิตลงแล้วด้วยวัยเพียง 28 ปี โดย อาวีซี ได้เสียชีวิตที่ประเทศโอมาน ซึ่งตัวแทนของ อาวีซี ได้ออกมาแถลงข่าวเกี่ยวกับการเสียชีวิตไว้ว่า “เป็นเรื่องที่น่าเศร้าที่เราต้องประกาศการเสียชีวิตของ ทิม เบิร์กลิง หรืออาวีซี ซึ่งทางครอบครัวรู้สึกเสียใจเป็นอย่างมาก และขอให้เราทุกคนเคารพความเป็นส่วนตัวในช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้” ซึ่งจากการแถลงข่าวในครั้งนี้ไม่ได้มีการระบุว่า อาวีซี เสียชีวิตด้วยสาเหตุใด และกระทั่งถึงตอนนี้ยังไม่มีแถลงการใดๆเพิ่มเติม

สำหรับผลงานของ อาวีซี นั้นเป็นศิลปินดีเจ โปรดิวเซอร์เพลงชื่อดังหลายเพลง เช่น  Wake Me Up ,  I Could Be the One , The Nights ฯลฯ เป็นต้น โดย อาวีซี นั้นเกิดที่กรุงสต็อกโฮล์ม ประเทศสวีเดน และเริ่มเข้าสู่วงการเพลงเมื่อปี 2550 โดย อาวีซี นั้นเคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแกรมมี่ 2 ครั้ง และสำหรับค่าตัวของ อาวีซี ในการแสดงคอนเสิร์ตนั้นสูงถึง 250,000 หรือประมาณ 7.8 ล้านบาทเลยทีเดียว

ชมคลิปผลงานเพลง

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา จาก : Ultra Music Festival / Avicii

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *