Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ต่างประเทศ

10 สถานที่สุดสวยงามแต่กลับถูกแบน ห้ามไป! แม้แต่แบร์กริล ก็ยังไม่กล้าเข้าใกล้…!!

10 สถานที่สุดสวยงามแต่กลับถูกแบน ห้ามไป! แม้แต่แบร์กริล ก็ยังไม่กล้าเข้าใกล้…!!

- ได้รับการสนับสนุน -

เรียกได้ว่าโลกของเรานี้เป็นสถานที่ที่น่าตื่นตาตื่นใจ สวยงามเกินบรรยาย และมีเสน่ห์ดึงดูดเป็นที่สุด ซึ่งนั่นเองคือเหตุผลที่มันไม่เคยหยุดที่จะทำให้เราแปลกใจในความหลากหลายและความมีชีวิตชีวาของมันเลยแม้แต่ครั้งเดียว แต่ถึงอย่างนั้น ไม่ว่าโลกเราจะสวยงามเพียงใดก็จงพึ่งตระหนักเอาไว้ด้วยว่าโลกของเราก็อันตรายมิใช่น้อยเช่นกัน

1. Death Valley, USA

ถ้าสมมติว่าโลกคือบ้าน ที่นี่ก็คงจะเป็นเตาอบที่อยู่ในครัวละมั้ง หุบเขามรณะ (หรือ Death valley) เป็นทะเลทรายอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ของสหรัฐอเมริกา ที่นี่ถูกบันทึกว่าเป็นทะเลทรายที่ร้อนที่สุดในโลก มีความร้อนตอนกลางวันสูงถึง 49 องศาเซลเซียส (เคยมีวันที่ขึ้นสูงสุดถึง 56.7 องศาเซลเซียสมาแล้ว!) ไม่ว่าคุณจะมีร่างกายแข็งแรงเพียงใด ความร้อนของที่นี่จะทำให้คุณเหนื่อยเร็วอย่างเหลื่อเชื่อ ถ้าขาดน้ำในที่แห่งนี้ คุณจะมีชีวิตอยู่ได้เพียง 14 ชั่วโมงเท่านั้น

2. The Danakil Desert, Eritrea

น้ำในระดับความร้อนที่ 50 องศาเซลเซียส ภูเขาไฟที่พร้อมประทุจำนวนมาก น้ำพุร้อนที่คายก๊าซพิษ จะมีอะไรที่น่าอันตรายไปกว่านี้อีกไหม? ที่แห่งนี้มีชื่อเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า “นรกบนดิน” แต่ถึงอย่างนั้น ที่นี่ก็ยังคงเป็นสถานที่ที่ดึงดูดนักผจญภัยให้ต้องมาลองพิสูตรได้ปีหนึ่งมากอยู่พอสมควร แต่มีข้อห้ามคือห้ามมาคนเดียวหรือมาโดยไม่มีไกด์ที่มากประสบการณ์โดยเด็ดขาด

- ได้รับการสนับสนุน -

3. Mount Washington, USA

ที่นี่ถูกบันทึกเอาไว้ว่าเป็นที่ที่มีลมแรงที่สุดในโลก เคยมีความแรงสูงสุดที่ 327 กม./ชม. เลยทีเดียว เรื่องลมไม่ใช่เรื่องเดียวที่น่ากลัวของที่นี่ อากาศความหนาวเย็นก็เป็นเรื่องน่ากลัวมากเช่นกัน เพราะมันสามารถติดลบได้ถึง -40 องศาเซลเซียสเลยทีเดียว ที่นี่ตั้งอยู่บนความสูงที่ 1,917 เมตร ภูเขาวอชิงตันถือได้ว่าเป็นหนึ่งในยอดเขาที่อันตรายที่สุดของโลก

4. Sinabung Volcano, Indonesia

- ได้รับการสนับสนุน -

ภูเขาไฟแห่งนี้ตั้งอยู่บนเกาะสุมาตรา แห่งประเทศอินโดนีเซีย การระเบิดของภูเขาไฟเกิดขึ้นที่นี่บ่อยมาก หมูบ้านที่อยู่ใกล้เคียงถูกลาวากลินกินจนหมดสิ้นหลายต่อหลายครั้ง ตั้งแต่ปี 2010 ถึง 2015 ครั้งสุดท้ายที่มีการระเบิดเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมานี่เอง มีก๊าซพิษและเท่าภูเขาไปกระจายไปทั่ว ไม่มีใครรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นตอนไหนเมื่อไหร่ ช่างน่าอันตรายจริงๆที่นี่

5. Ilha da Queimada Grande (Snake Island), Brazil

    

- ได้รับการสนับสนุน -

เป็นเกาะแห่งหนึ่งซึ่งอยู่นอกชายฝั่งรัฐเซาเปาลูในประเทศบราซิล บางครั้งถูกเรียกว่า เกาะงูคลั่ง เพราะเป็นเกาะที่มีงูพิษจำนวนมากอาศัยอยู่ ดังนั้นจึงกลายเป็นสถานที่อันตรายมาก จึงทำให้ไม่มีมนุษย์อาศัยอยู่หรือเข้าไปรุกรานเลย เกาะแห่งนี้มีงูพิษชนิดหนึ่งชื่อ โกลเดนแลนซ์เฮด (golden lancehead) เป็นงูพิษที่มีความรุนแรงมากกว่างูพิษบนแผ่นดินใหญ่ถึงห้าเท่า เชื่อกันว่าทุกตารางเมตรจะมีงูอาศัยอยู่ถึง 5 ตัวเลย ประมาณกันไว้ว่ามีงูอาศัยอยู่มากกว่า 5,000 ตัวบนเกาะนี้ ดังนั้นรัฐบาลของประเทศบราซิลจึงออกมาประกาศให้เกาะนี้เป็นเขตหวงห้ามไม่ให้ประชาชนเข้าไปโดยเด็ดขาด

6. Madidi National Park, Bolivia

มองเผินๆ แล้วมันน่าจะเป็นที่ที่สวยงามและน่าอยู่มาก แต่ที่นี่กลับอันตรายอย่างมาก ทำไมถึงเป็นอย่างนั้นนะหรือ เพราะที่นี่มีสัตว์ที่มีพิษร้ายแรงอาศัยอยู่อย่างมากมาย และพวกมันก็ดุร้ายมากด้วย แม้แต่ต้นไม้แค่เดินผ่านก็อาจจะทำให้คันจนแสบผิวได้ไปหลายวัน และยิ่งถ้าเกิดรอยแผลแม้แต่นิดเดียวก็อาจจะทำให้แผลนั้นกลายเป็นแผลติดเชื้อได้อย่างรุนแรงจากพวกปรสิตเขตร้อนที่อาศัยอยู่ที่นั่น

7. Valley of Death, Kamchatka, Russia

ในแถบพื้นที่ตะวันออกสุดของประเทศรัสเซียก็มีหุบเขาแห่งความตายเป็นของตัวเองเช่นกัน ความเข้มข้นของปริมาณก๊าซพิษที่พบในบริเวณนี้สูงมาก จนสามารถก่อให้เกิดภัยคุกคามร้ายแรงต่อสิ่งมีชีวิตทุกชนิด ไม่ว่าจะต้นไม้หรือสัตว์สามารถตายได้อย่างรวดเร็ว สำหรับมนุษย์แรกเริ่มจะรู้สึกไม่ค่อยสบาย จากนั้นก็ล้มป่วยลง มีอาการเวียนหัวรุนแรง หนาวสั่น และถ้าไม่รีบรักษาแน่นอน ถึงตาย

8. Bikini Atoll, The Marshall Islands

ที่เกาะปะการังบิกินี่ ประเทศหมู่เกาะมาแชล์นี้เป็นสถานที่ที่สวยงามมาก แต่ไม่สามารถอาศัยอยู่ได้ ยกเว้นสะว่าคุณจะมีภูมิต้านทานสารกัมมันตรังสี เพราะที่นี่เคยถูกใช้ทดลองนิวเคลียร์มาหลายครั้งมาก จนกลายเป็นเมืองร้างที่ไม่มีใครอยากอาศัยอยู่ และแม้ทุกวันนี้มันยังคงเป็นอันตรายต่อสิ่งมีชีวิตเกินอาศัยอยู่ได้ รังสีของที่แห่งนี้สามารถก่อให้เกิดมะเร็งได้ แต่ก็มีคนนิยมมาเที่ยวเหมือนกันนะ แต่ก็อยู่กันไม่นานหรอก คงไม่เป็นอะไรมั้ง

9. Afar Depression, Ethiopia

ภาเขาไฟ เอร์ต้า อาเล ตั้งอยู่ในประเทศเอทิโอเปีย เป็นหนึ่งในภูเขาไฟที่ได้ชื่อว่าอันตรายที่สุดในโลกเช่นกัน การสั่นไหวของแผ่นดินไหวนิดเดียวก็สามารถก่อให้เกิดเหวลึกได้ เพราะใต้พื้นดินนั้นมีสายลำธารลาวาไหลอยู่ถึง 2 สาย มีการเปลี่ยนทิศทางของการไหลเวียนอยู่ตลอดเวลา จึงทำให้เกิดแผ่นดินไหวที่นั่นบ่อยมาก

10. Lake Natron, Tanzania

มองแบบนี้คงคิดว่ามันก็สวยดีนี่ แต่แนะนำอย่าไปเลย เกลือด่างที่อยู่บนพื้นผิวมีอันตรายถึงชีวิต เพียงแค่สัมผัสถูกมันนิดเดียวก็อาจจะสามารถฆ่าคุณได้แล้ว ฉะนั้นเลิกคิดเลยว่าจะลงไปเล่นน้ำในบึงนี้ได้หรือไม่ และกลิ่นของไฮโดรเจนซัลไฟด์ที่ออกมาจากพื้นผิวของทะเลสาบ จะทำให้คุณชื่นชมกับทัศนียภาพที่สวยงามนี้ได้แป๊บเดียวแน่นอน

ขอบคุณข้อมูลจาก : brightside

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *