Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ต่างประเทศ

10 อาวุธทรงพลังในตำนาน!! ที่เคยทำให้ “ฮิตเลอร์” และ “นโปเลียน” พลิกแผ่นดินหา! เพราะเชื่อว่ามันมีอยู่จริง!!

10 อาวุธทรงพลังในตำนาน!! ที่เคยทำให้ “ฮิตเลอร์” และ “นโปเลียน” พลิกแผ่นดินหา! เพราะเชื่อว่ามันมีอยู่จริง!!

- ได้รับการสนับสนุน -

เรียกได้ว่าหลายๆคนคงจะเคยดูภาพยนต์เรื่อง หง่อคง หรือไม่ก็เคยได้ยินเกี่ยวกับพวกตำนานของ เทพซุส ที่มีอาวุธคู่กายเป็นสาย ใช้ทำลายล้างคู่ต่อสู้ด้วยด้วยการใช้ฟ้าผ่าเพียงในครั้งเดียว และอีกมากมาย

ซึ่งนั่นทำให้ อดอล์ฟ ฮิตเลอร์ และ จักรพรรดินโปเลียน ได้สั่งค้นหาอาวุธทรงพลังในตำนานเหล่านี้เพื่อนำมาสร้างกองทัพที่ไม่มีผู้ใดสามารถจะต่อกรได้ ซึ่งจะมีอาวุธอะไรบ้างนั่น ลองไปชมพร้อมๆกันกันเลยครับ

1. Gungnir แห่งนอร์ส “หอกกุงเนียร์”

หอกประจำตัวของเทพโอดิน กล่าวกันว่า เป็นหอกที่หากขว้างออกไปแล้วจะไม่มีวันพลาดเป้าแม้แต่ครั้งเดียว หรือสามารถระบุพิกัดเป้าหมายได้เหมือนอาวุธรุ่นใหม่ในปัจจุบันนั่นเอง

2. Ruyi Jingu Bang 

- ได้รับการสนับสนุน -

ตำนานประเทศจีน“กระบองศักดิ์สิทธิ์” ของ “ซุน หงอคง”  อาวุธศักดิ์สิทธิ์ที่เป็นดั่งไม้ค้ำยันมหาสมุทรอันกว้างใหญ่และหล่อเลี้ยงทุกชีวิตบนโลก ทว่า หงอคง กลับไปขโมยมันมา และกำราบจนสามารถเป็นผู้ครอบครองได้ คุณสมบัติพิเศษของอาวุธชิ้นนี้คือ มันสามารถขยายหรือหดตัวได้ตามใจชอบ และมันยังถูกใช้เป็นอาวุธคุ้มครองการเดินทางแสวงบุญของพระถังซัมจั๋ง ในการเดินทางอัญเชิญพระไตรปิฎกไปชมพูทวีปอีกด้วย

3. Excalibur  

ตำนานประเทศอังกฤษ“ดาบเอ็กซ์คาลิเบอร์” ที่ทรงพลานุภาพและศักดิ์สิทธิ์ เป็นดาบของกษัตริย์อาร์เทอร์ ที่มีตำนานเล่าขานถึงอำนาจวิเศษมากมาย มีอีกชื่อที่รู้จักกันดีว่าเป็น “ดาบในศิลา” มีเพียงผู้ที่มีสิทธิ์ในการครองแผ่นดินอังกฤษเท่านั้นที่จะสามารถเป็นเจ้าของได้ อนุภาพวิเศษของดาบเอ็กซ์คาลิเบอร์นั้นสามารถตัดได้ทุกสิ่งแม้กระทั้งเหล็กกล้า ตัวปลอกของดาบเองก็มีพลังวิเศษทำให้ผู้ที่ครอบครองจะไม่ได้รับบาดเจ็บจากการต่อสู้ใดๆทั้งสิ้น และเมื่อฟาดฟันศัตรู บาดแผลของศัตรูจะไม่มีเลือดออกมาจากปากแผล

- ได้รับการสนับสนุน -

4. Gandiva

ตำนานฮินดู “คาณฑีวะ” อาวุธในตำนานของชาวอินเดีย ตามตำนานเล่าว่ามันถูกสร้างขึ้นโดย พระพรหม และ ยังกล่าวอีกว่ามันสามารถยิงได้โดยที่ลูกดอกธนูไม่มีวันหมด และ การยิงแต่ละครั้งจะเกิดเหตุฟ้าร้องสนั่นหวั่นไหว ทำให้ศัตรูเกรงกลัว

5. Green Dragon Crescent Blade

- ได้รับการสนับสนุน -

จากตำนานประเทศจีน“ง้าวมังกรเขียว” เป็นอาวุธโบราณและเป็นอาวุธคู่กายของกวนอูนักรบผู้ยิ่งใหญ่แห่งสามก๊ก กล่าวว่ามันมีประวัติยาวนานและทรงพลานุภาพจนเป็นที่เกรงขามไปทั่วหล้า

6. Kaumodaki

ตำนานฮินดู อาวุธคู่กายของ พระวิษณุ หรือคนไทยมักเรียกว่า พระนารายณ์ มี 4 กร และมีอาวุธอยู่ทั้ง 4 พระหัตถ์ ประกอบด้วย ตรี คทา จักร สังข์ เป็นเทพผู้สร้างโลก เทพผู้ถ่ายทอด สรรพวิชาช่างต่างๆ โดยได้รับพรและ พลังอันศักดิ์สิทธิ์มากมายจากพระอิศวร จึงมีฤทธิ์ไม่แพ้กัน

7. Lance of Longinus 

ตำนานโบราณของคริสเตียน “หอกแห่งลองกินุส” (Lance of Longinus, Spear of Longinus) คือ หอกที่ใช้แทงพระเยซูคริสต์ โดยปกติแล้วจะมีการพิสูจน์ว่านักโทษตายจริงหรือไม่ด้วยการทุบกระโหลกศีรษะ หากทหารต้องการจะหลีกเลี่ยงที่จะทำลายพระศพ เขาจึงใช้หอกแทงไปยังสีข้างของพระองค์ ทำให้เหลือเป็นรอยแผลบนร่างของพระเยซูเมื่อพระองค์คืนชีพในภายหลัง

8. Zeus’ Lightning Bolt

ตำนานกรีกโบราณ ในช่วงสงครามกรีก การรบระหว่างอสูรกายไททั่นกับเทพเจ้า ครั้งหนึ่ง “ไททั่น” ได้ทำของขวัญสำหรับ “เทพซุส” นั่นคือ สายฟ้า ที่สามารถใช้สายฟ้านั้นจำกัดศัตรูได้ด้วยการใช้ฟ้าผ่าเพียงแค่ครั้งเดียว สายฟ้าจึงเป็นสัญลักษณ์แห่งอำนาจของ เทพซุส ตั้งแต่นั้นมา

9. Zulfiqar 

ตำนานอาหรับ “ซุ้ลฟิ่ก๊อร์” ดาบแห่ง อิหม่ามอาลี กาลิบสุนนีคนที่ 4 (คริสต์ศตวรรษที่หก) เป็นดาบของ ซัยยิดินา อาลี (ลูกพี่ลูกน้อง+ลูกเขยนบีมูฮัมมัด) ปลายดาบมี 2 แฉก สามารถดึงแยกให้เป็น 2 เล่มได้ ความคมและความศักดิ์สิทธิ์ลือเลื่องไปไกลทุกทิศ และทำให้ศัตรูเกรงกลัวมานักต่อนัก

10. Kusanagi-no-Tsurugi 

ประเทศญี่ปุ่น “ดาบคุซานางิ” 1 ใน 3 เครื่องราชศักดิ์สิทธิ์ประจำตัวจักรพรรดิญี่ปุ่น ดาบในตำนานที่เคยปราบปีศาจและอสูรกายมากมาย ถือว่าเป็นดาบที่มีความวิเศษแบบสุดๆที่ตกทอดสู่จักรพรรดิญี่ปุ่นเรื่อยมาจากรุ่นสู่รุ่น

เรียบเรียงโดย BaaBin

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *