Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ต่างประเทศ

สยอง !! เจ้าของวันเกิด โดนไฟครอบ กลางงานของตัวเอง เกือบดับเพราะของตกแต่ง ( คลิป )

สยอง !! เจ้าของวันเกิด โดนไฟครอบ กลางงานของตัวเอง เกือบดับเพราะของตกแต่ง ( คลิป )

- ได้รับการสนับสนุน -

งานเลี้ยงสังสรรค์ต่างๆ ไม่ว่าจะเเป็นงานเลียงเรื่นเริ่ง หรือ ปาร์ตี้สละโสด ก็ตาม จะมีลูกโป่งอัดแก๊ซฮีเลี่ยม ประดับตามรอบๆ งานเลี้ยงอีกด้วย แต่จะมีสักกี่คนที่รู้ว่า เบื้องหลังความสวยงานของลูกโป่งอัดแก๊ซฮีเลี่ยม นั้น มันมีอันตรายที่หน้ากลัวมากจนคุณขาดไม่ถึงเลยก็ว่าได้

โดยมี ผู้ใช้เฟสบุ๊กชื่อ Humoud Al Fajrawi ได้แชร์ คลิปนาทีชีวิต ของหญิงสาวคนหนึ่ง ที่เพื่อนๆ กำกำลังฉลองวันเกิดตัวเอง จากคลิปจะเห็นได้ว่า ภายในงานวันเกิดของหญิงสาวคนนี้ ได้ตกแต่งด้วยลูกโป่งอัดแก๊ซฮีเลี่ยม รอบๆตัวของเธอ ขณะที่เธอกำลังจุดเทียนเป่าเค้กวันเกิดของตัวเองอยู่นั้น  กลุ่มเพื่อนๆ ก็รายล้อมกันเข้ามาถ่ายภาพ กันมากมาย แต่เหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อประกายไฟจากเทียนเค้กวันเกิด ดันพุ่งสูงเกินไป จนโดนกับลูกโป่งที่อัดแก๊ซฮีเลี่ยม  และ เกิดปฏิกิริยา อย่างรุนแรง จนระเบิดเปลวไฟออกมา อย่างหน้ากลัวมาก

ทั้งนี้ จากภาพงานวันเกิดสุดรื่นเริง ก็กลายเป็น เสียงกรีดร้องดังลั่นออกมาอย่างหวาดกลัว และ แสนเจ็บปวด พร้อมกับคนที่อยู่ในงานวันเกิด ก็วิ่งหนี เอาตัวรอบกันอย่างวุ่นวาย  สุดท้ายทุกคน ก็ตกใจเป็นอย่างมากเพราะ เจ้าของวันเกิด เกือบเอาชีวิตไม่รอด ตามตัวมีรอยแผลไหม้ พุพองเต็มร่างกาย พอคลิปนี้ได้เผยแพร่ออก ไปก็ทำให้ ชาวเน็ต ต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย เราไปชมคลิปกันเลยว่าเหตุการณืจะเป็นยังไง

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิป

Posted by Humoud Al Fajrawi on Friday, April 20, 2018

 

ขอบคุณที่มา Humoud Al Fajrawi///

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *