Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ต่างประเทศ

น่ากลัว!! สาวมัวก้มหน้าเล่นมือถือ ถูกเพื่อนชายแอบใส่ยาลงเครื่องดื่ม สุดท้ายตื่นมาสภาพเปลือย! (คลิป)

น่ากลัว!! สาวมัวก้มหน้าเล่นมือถือ ถูกเพื่อนชายแอบใส่ยาลงเครื่องดื่ม สุดท้ายตื่นมาสภาพเปลือย! (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

ภาพเหตุการณ์จากกล้องวงจรปิดในร้านอาหารญี่ปุ่นแห่งหนึ่งในนครเซี่ยงไฮ้ เมื่อไม่นานานี้ ทำให้ชาวจีนหลายคนต้องรู้สึกตกใจ โดยเป็นเหตุการณ์ขณะที่ชายหญิงคู่หนึ่งกำลังทานอาหารอยู่ ขณะที่ฝ่ายหญิงซึ่งเป็นนักเรียนเผลอ เพราะกำลังก้มดูโทรศัพท์อยู่นั้น ผู้ชายก็ฉวยโอกาสใส่ยาน้ำไร้สีไรกลิ่นลงในเครื่องดื่มของเธอ หลังจากเธอดื่มเครื่องดื่มแก้วนั้นก็เริ่มไม่ได้สติ มึนงง จน ไม่สามารถควบคุมตัวเอง เอนตัวลงพิงเบาะ

จากนั้นผู้ชายจึงพานักเรียนหญิงคนดังกล่าวมายังโรงแรมที่จองไว้ล่วงหน้าและกระทำการล่วงละเมิดทางเพศ ขณะนี้ชายผู้ก่อเหตุถูกตำรวจจับกุมตัวไว้ได้แล้ว

คลิปเหตุการณ์ที่น่ากลัวนี้ ทำให้ชาวเน็ตจีนต่างแสดงความเห็นมากมาย ชาวเน็ตจำนวนไม่น้อยบอกว่านี่คือการทำผิดร้ายแรงต้องลงโทษให้หนัก บ้างก็บอกว่าในขณะที่เราเตือนผู้หญิงให้คอยระวังตัวเองก็ต้องสอนผู้ชายให้รู้จักให้เกียรติและไม่ทำผิดกฎหมายหรือศีลธรรมด้วย นอกจากนี้จะต้องสืบหาแหล่งของยาที่ผู้ชายในคลิปใช้มอมเธอด้วย

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป..

ขอบคุณข้อมูลจาก : China Xinhua News
เรียบเรียงโดย BaaBin

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *