Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ต่างประเทศ

ส่องไลฟ์สไตล์ “The Candyman” มหาเศรษฐีเพลย์บอยออสเตรเลีย ที่ผู้ชายทั้งโลกต้องอิจฉา!

ส่องไลฟ์สไตล์ “The Candyman” มหาเศรษฐีเพลย์บอยออสเตรเลีย ที่ผู้ชายทั้งโลกต้องอิจฉา!

- ได้รับการสนับสนุน -

Travers Beynon มหาเศรษฐีเจ้าของบริษัทยาสูบของประเทศออสเตรเลีย หรือที่ใครๆหลายคนรู้จักในนาม The Candyman เจ้าพ่อปาร์ตี้ชื่อดัง หรือ Dan Bilzerian of Australia ในทุกค่ำคืน เขาจะร่วมหลับนอนกับสาวสวยสุดเซ็กซี่ 4 คน โดยที่ ภรรยาสาวตัวจริง Taesha Beynon ไม่เอ่ยว่าอะไรสักคำ เขาและภรรยาเริ่มรู้จักกัน เมื่อปี 2009 ในงานปาร์ตี้ที่เขาจัดขึ้น ก่อนจะตกลงแต่งงานกัน เมื่อปี 2011

Candyman เปิดเผยว่า “มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยกับการที่ต้องร่วมหลับนอนกับสาวสวยสุดเซ็กซี่พร้อมกัน 4 คน มันทำให้ผมนอนไม่เต็มอิ่ม เพราะเมื่อมีสาวๆอยู่บนเตียงด้วยแล้ว มักจะมีกิจกรรมมากมายหลายอย่างที่อยากทำเสมอ”

ด้านภรรยาสาว เคยเปิดเผยกับนิตยสารชื่อดังว่า “ฉันดีใจแบ่งปันสามีของเธอให้ผู้หญิงคนอื่นๆ หากคุณติดตามสื่อต่างๆ จะเห็นว่ามีสาวสวยสับเปลี่ยนมาหาเขาที่บ้านเป็นประจำ จากนั้นไม่กี่สัปดาห์พวกเธอก็ไป ฉันไม่คิดอะไรมากที่เขาจะมีแฟนหลายคน เพราะเขามีภรรยาแค่คนเดียว และคนนั้นคือ ฉัน”


(ภาพครอบครัวของเขา และลูกๆทั้ง 4 คน)

ถึงแม้ทางด้านครอบครัวของ candyman มีคิดต่างและไม่เห็นด้วยกับการกระทำของเขา พร้อมมองว่าการกระทำของเขา ทำร้ายจิตใจภรรยาเป็นอย่างมาก แต่ภรรยาของเขากลับยินดีที่จะอยู่เคียงข้างเขาเสมอ

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณข้อมูลจาก : candyshopmansion
เรียบเรียงโดย BaaBin 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *