Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ต่างประเทศ

สุดสลด!! เปิดนาทีคุณพ่อลูกสอง ถูกกระหน่ำยิงอย่างเลือดเย็น หลังเข้าใจผิด! คิดว่าจะคว้าอาวุธปืน แถมงานนี้ตำรวจไม่ผิด(คลิป)

สุดสลด!! เปิดนาทีคุณพ่อลูกสอง ถูกกระหน่ำยิงอย่างเลือดเย็น หลังเข้าใจผิด! คิดว่าจะคว้าอาวุธปืน แถมงานนี้ตำรวจไม่ผิด(คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวต่างประเทศ   ต้องบอกว่าความเข้าใจผิดสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกบุคคลจริงๆ และนี่ถือเป็นความเข้าใจผิดที่ส่งผลต่อชีวิตหนึ่งชีวิตที่ต้องจากไปด้วยความที่คิดมากเกินไป ซึ่งล่าสุดทางเว็บไซต์ข่าวชื่อดังได้เปิดคดีที่เกิดขึ้นเมื่อปี 2016 แต่ศาลเพิ่งพิจารณาคดีให้คำตัดสินเมื่อวันที่ 7 ธ.ค. ที่ผ่านมา โดยอดีตเจ้าหน้าที่ตำรวจรัฐแอริโซนาถูกตัดสินไม่มีความผิด หลังยิงชายไร้อาวุธจนเสียชีวิตคาที่ โดยนาย ฟิลิปส์ มิทเชลล์ เบรลส์ฟอร์ด อายุ 27 ปี อดีตเจ้าหน้าที่ตำรวจรัฐแอริโซนาถูกตัดสินว่าไม่มีความผิดในคดีฆ่านาย เดเนียล เชฟเวอร์ อายุ 26 ปี คุณพ่อลูกสองระหว่างปฏิบัติหน้าที่ เมื่อปี 2016

เหตุเกิดขึ้นในโรงแรม La Quinta ย่านชานเมืองฟินิกซ์ รัฐแอริโซนา สหรัฐอเมริกา ตำรวจได้รับแจ้งว่ามีคนกำลังจ่อปืนออกมาจากหน้าต่างจึงรุดไปยังที่เกิดเหตุ พบหญิงรายหนึ่งออกจากห้อง โดยมีนายเดเนียล เดินตามหลังออกมา เจ้าหน้าที่ฟิลิปส์สั่งให้ทั้งคู่มอบลงกับพื้นทางเดิน ห้ามขยับใดๆทั้งสิ้น ไม่งั้นจะลงมือยิง ซึ่งในคลิปเผยนาทีระทึกและกดดัน นายเดเนียล อ้อนวอนขอชีวิตเจ้าหน้าที่ฟิลิปส์ “ได้โปรด อย่ายิงผมเลย” หลังถูกสั่งให้เอามือพาดหลังหัวแล้วไขว้ขาทั้งสองข้างเอาไว้ และก้มหน้าลงกับพื้น

เจ้าหน้าที่ฟิลิปส์กล่าวว่าถ้าหากเขาขยับตัวแม้แต่น้อยจะถือว่าเป็นภายคุกคามและจะลงมือยิงทันที และได้สั่งให้นายเดเนียลลุกขึ้นมาในท่าคุกเข่า เขาทำตามก่อนถูกตะคอกสั่งให้ไขว้ขาทั้งสองข้างเอาไว้ ด้วยอาการหวั่นวิตกเขาพลาดเอามือไปพาดข้างหลัง ก่อนโดนตะคอกอีกครั้งให้เอามือชูขึ้นเหนือเพดาน นายฟิลิปส์กล่าว ถ้าทำแบบนั้นอีกครั้งเขาจะลงมือยิงทันที จากนั้นถูกสั่งให้คลานมาหาเพื่อควบคุมตัว นายเดเนียลคลานมาอย่างช้าๆแต่จังหวะนั้นเขาเผลอยกมือขึ้นไปขยับกางเกง ประมาณว่ากางเกงมันติด ทำให้เจ้าหน้าที่ฟิลิปส์ยิงรัวใส่เขา 5 นัดจนเสียชีวิตคาที่ เพราะคิดว่าจะคว้าอาวุธปืนออกมา ก่อนพบว่าผู้ตายไม่มีอาวุธใดๆ

หลังคำตัดสินออกมาว่าตำรวจผู้ยิงไม่มีความผิด ทนายความของครอบครัวผู้ตายกล่าวว่า “ระบบยุติธรรมนั้นล้มเหลวอย่างน่าสังเวท ไม่มีเลยซึ่งความยุติธรรมต่อนายเดเนียล และครอบครัว” แหม!! อย่างโหดนะคะ นิดหน่อยเป็นยิง แต่ถ้าพูดในทางเจ้าหน้าที่ ก็ทำไปด้วยสัญชาตญาณที่ถูกสั่งสอนมา ถึงอย่างไรก็ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวผู้เสียชีวิตด้วยนะคะ เอาเป็นว่าเราไปชมคลิปรายละเอียดเหตุการณ์ด้านล่างนะคะ

- ได้รับการสนับสนุน -

 

- ได้รับการสนับสนุน -

นาย ฟิลิปส์ มิทเชลล์ เบรลส์ฟอร์ด  อดีตเจ้าหน้าที่ตำรวจ

นาย เดเนียล เชฟเวอร์

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

 

 

ขอบคุณที่มา : BNO News    azfamily powered by 3TV & CBS5AZ

ขลัง๘ | EP.2 บ้านเขียว 30 พ.ย. 60

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *