Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ต่างประเทศ

สามีโหด !! ตัดหัวภรรยา เดินหิ้วสุดชิว มาทิ้งถังขยะ ในซอยบ้านพัก

สามีโหด !! ตัดหัวภรรยา เดินหิ้วสุดชิว มาทิ้งถังขยะ ในซอยบ้านพัก

- ได้รับการสนับสนุน -

ชีวิตคู่มิได้มีแต่ความสุขรสชาติหวานหอมเสมอไป หากแต่ยังแฝงไปด้วยหนามเล็ก ๆ ที่คอยทิ่มแทงชีวิตคู่ให้สั่นคลอน ซึ่งนั่นคือ ปัญหาสามีภรรยาทะเลาะกัน เพราะฉะนั้น แน่นอนว่าปัญหาทะเลาะเบาะแว้งเป็นสิ่งที่เลี่ยงไม่ได้เลยในชีวิตคู่ ยิ่งไปกว่านั้น ทุกวันนี้การทะเลาะเบาะแว้งกลายเป็นสาเหตุของการนอกใจ หย่าร้าง และบ้านแตกสาแหรกขาด อัตราการหย่าร้างในเมืองไทยก็สูงขึ้นทุกวันจนน่าเป็นห่วง โดย วันที่ 26 เมษายน 61 ได้มีสือต่างประเทศ รายงานเรื่องราวสยอง ของสามีภรรยาคู่หนึ่ง ซึ่งหนุ่มผู้เป็นสามี ได้หิ้วศรีษะภรรยาตัวเอง เดินไปตามซอย ก่อนจะโยนทิ้งถังขยะ สุดชิว ท่ามกลางผู้คนที่เดินผ่านไปมา มองด้วยความตกใจขนลุก เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองกวางโจว มณฑลกวางตุ้ง ภาคใต้ของจีน

 

 

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ ของจีนจึงเข้าตรวจพื้นที่ หลังได้รับแจ้งเหตุ และได้จับกุมหนุ่มรายนี้ไว้ได้ เขาได้ สารภาพว่า เขาเป็นคนฆ่าภรรยาของตัวเอง โดยตนและภรรยา ก็ได้มีเช่าห้องพักอยู่ในเขตไฮ่จู ของกวางโจว โดยหนุ่มคนนั้นมาจากมณฑลหูเป่ย ส่วนภรรยาที่เสียชีวิตนั้นมาจากแซ่เซี่ย   ก่อนเกิดเหตุนั้น สามีได้เล่าว่า ตนและภรรยาเกิดมีปากเสียงกัน ถึงขั้นลงไม้ลงมือ ตนลืมตัวเลย คว้ามีดสับคอภรรยาจนขาด  แล้วหิ้วออกมาทิ้งขยะในซอย หลังจากนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้นำตัวหนุ่มรายนี้ไปตรวจสอบสารเสพติด และตรวจอาการทางจิตด้วย ว่ามีหรือไม่ ก่อนจะนำตัวไปดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป ถึงจะเป็นข่าวต่างประเทศ แต่เป็นอะไรที่ดูแล้ว หน้ากลัวเพราะฉะนั้น เวลาสามีภรรยา ทะเลาะกัน ความมีสติ คิดให้ดีก่อน จะทำอะไรลงไป

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา หนังสือพิมพ์ใต้สันติสุข///

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *