Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ต่างประเทศ

หวิดดับ !! พ่อแม่ปล่อย เด็ก ให้เล่นน้ำ คนเดียว สุดท้ายโดนท่อดูดติด ใต้สระนาน 10 นาที ( คลิป )

หวิดดับ !! พ่อแม่ปล่อย เด็ก ให้เล่นน้ำ คนเดียว สุดท้ายโดนท่อดูดติด ใต้สระนาน 10 นาที ( คลิป )

- ได้รับการสนับสนุน -

เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่เป็นอุทาหรณ์ ให้กับพ่อแม่หลายๆ ท่านที่ชอบพาลูกๆ ของตัวเองมาเล่น สวนน้ำแล้วปล่อยไว้ ไม่ยอมดูแล เพราะคิดว่าคงไม่เป็นอะไร ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ไหนเราก็ไม่ควร ประมาท อย่างเช่นเหตุการณ์ในครั้งนี้ เมื่อเด็กชายวัย 12 ปีคนหนึ่ง ได้ถูกท่อใต้สระว่ายน้ำ ดูดจนตัวเด็กชายคนนี้ ขยับไปไหนไม่ได้ ทำให้เขาต้องอยู่ใต้น้ำเป็นเวลาเกือบ 10 นาที เลยทีเดียว

โดยกล้องวงจรปิด ได้บันทึกภาพเด็กชาย วัย 12 ปี คนหนึ่งที่ติดอยู่ใต้สระ ของสวนน้ำแห่งหนึ่งที่อวิสต้า รีสอร์ท เซาท์แคโรไลน่า เป็นเวลานานถึง 9 นาที  และในช่วง 9 นาทีนี้ เขาก็ไม่สามารถที่จะขึ้นมาหายใจได้เลย  เพราะ แรงดูดของท่อใต้สระ นั้น ตึงร่างเขาไว้ จนไม่สามารถขยับตัวได้เลย  โดยเด็กคนนี้ พยายามดำลงไปสำรวจท่อดูดบริเวณก้นสระ ก่อนที่ขาของเขาจะถูกดูดติดเข้าไป เพื่อนของเขาพยายามช่วยอย่างสุดความสามารถ แต่ก็ไม่เป็นผล จึงร้องขอให้ผู้ใหญ่ที่อยู่รอบๆ เข้ามาช่วย

พอชายคนดังกล่าว ได้เห็นเหตุการณ์ จึงรีบกระโดดลงสระน้ำ เข้าช่วยเด็กทันที แต่ก็ไม่สามารถช่วยได้ เพราะแรงดูดของท่อมันดูดแรงมาก ผู้ชายคนดังกล่าว จึงสั่งให้คนที่อยู่ลอบๆ โทรเรียกรถฉุกเฉินมาด่วน พอช่วยเด็กขึ้นมาได้สำเร็จ แต่เด็กได้หมดสติไปแล้ว จึงมีคนเข้ามาเป่าปากเด็ก เพื่อ ต่ออากาศให้เด็กหายใจอีกครั้ง ก่อนที่จะระดมทีมทำซีพีอาร์ให้เด็ก แล้วนำส่งโรงพยาบาล มีรายงานมาแค่ว่าเด็กคนนั้นยังมีชีวิตอยู่ แต่รายละเอียดหลังจากนั้น ยังไม่มีเปิดเผยออกมา…

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา  Daniel Kalemasi /

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *