Connect with us

ต่างประเทศ

10 วิดีโอปริศนาลึกลับ ที่ยังหาคำอธิบายไม่ได้จนทุกวันนี้

10 วิดีโอปริศนาลึกลับ ที่ยังหาคำอธิบายไม่ได้จนทุกวันนี้

- ได้รับการสนับสนุน -

เรียกได้ว่าบนโลกออนไลน์ มีสิ่งลึกลับเกิดขึ้นมากมาย บางสิ่งก็จริง บางสิ่งก็ลวง และบางสิ่งที่ยังหาคำอธิบายไม่ได้ ที่เหมือนกับเรื่องราวที่เรา BaaBin ได้นำมาให้เพื่อนๆได้ชมกันในวันนี้ กับ 10 วิดีโอปริศนาลึกลับ ที่ยังหาคำอธิบายไม่ได้จนทุกวันนี้ ถ้าพร้อมแล้วเราลองไปชมกันเลยดีกว่าครับ..

คลิป..

- ได้รับการสนับสนุน -

10. ซุปเปอร์มาเก็ตผีสิง

กล้องวงจรปิดของซุปเปอร์มาเก็ตแห่งหนึ่งสามารถจับภาพ หญิงวัยกลางคนที่จู่ๆก็ล้มลงพร้อมกับส่งเสียงร้องโหยหวน โดยตะโกนบอกว่าเธอถูกปีศาจเข้าสิง

9. ชนแล้วหนี

- ได้รับการสนับสนุน -

ในปี2012 เดือนพฤษภาคม เงามืดลึกลับถูกจับภาพขณะกำลังเดินข้ามถนนในลานจอดรถแห่งหนึ่ง หลังจากที่รถยนตร์พุ่งเข้าใกล้ไปหา เงาประหลาดลึกลับนั้นก็หายไป

8. หนูน้อยในชุดสีแดง

- ได้รับการสนับสนุน -

ประเทศไต้หวัน กล้องวงจรปิดจับภาพชายคนหนึ่งที่กำลังจะขับมอเตอไซด์ของเขากลับบ้าน ถ้าลองสังเกตดีๆ หลังรถตู้ที่จอดอยู่ เราจะเห็นเด็กสาวคนหนึ่งในชุดสีแดงที่โผล่ออกมา

7. โรงแรมผีสิง

วันที่14 กันยายน ปี2003 พนักงานในโรงแรมวินเกทได้รับการร้องเรียนมาว่าได้ยินเสียงกรีดร้องมาจากห้อง209ในชั้นสอง ซึ่งไม่มีใครจองห้องนั้นไว้

- ได้รับการสนับสนุน -

6. โรงละครบรูคไซค์

เรื่องราวสุดหลอนที่หลังจากการโชว์แสดงละครจบไปกว่า 4 ชั่วโมง กล้องวีดิโอสามารถบันทึกภาพเก้าอี้ตัวหนึ่งที่ขยับเองได้ โดยที่เจ้าของเองถึงกับขนหัวลุกันเลยทีเดียว

5. วิญญาณหรือ การเดินทางข้ามเวลา

ได้มีการเผยภาพของกล้องวงจรปิดผ่านแชนแนลยูทูปที่ชื่อ ยูเอฟโอ มาเนีย โดยในคลิปได้เผยให้เห็นชายสวมฮู้ดที่เดินผ่านเข้าไปในร้านที่ถูกปิดไปแล้ว แถมวันเวลาบนกล้องยังเปลี่ยนไปมาจาก 2016 เป็น 2019

4. ตัวตลกปริศนา

ผู้คนในชุมชนสปริงฟิลด์ต้องตกอยู่ในความสะพรึงกลัว เมื่อมีกลุ่มคนแต่งตัวเป็นตัวตลกเดิ่นเข้ามาในพื้นที่ ก่อนที่ตัวตลกรายหนึ่งได้ทำลายข้างของในบริเวณนั้น

3. วิญญาณอาฆาต

วิดีโอนี้ถูกบันทึกไว้เมื่อปี2013 เมื่อชายคนหนึ่งกำลังเดินอยู่ในห้องโถงแต่จู่ๆ ก็มีเงาสีดำปรากฏขึ้นทำให้ชายคนนี้ล้มลงและถูกลากไปประมาณ2-3เมตร

2. อลิซา แลม

เธอถูกพบเป็นศพในแท็งค์น้ำของโรมแรมแห่งหนึ่งเมื่อปี 2013 ภาพจากกล้องวงจรปิดที่บันทึกภาพเธอไว้ก่อนจะเสียชีวิตที่เผยให้เห็นพฤติกรรมประหลาดๆของเธอที่เหมือนกับว่าเธอกำลังซ่อนตัวจากสิ่งที่มองไม่เห็นอยู่

1. ผู้บุกรุกยามค่ำคืน

วงจรปิดจากครอบครัวหนึ่งที่อาศัยในแถบโยเซมิตี รัฐแคลิฟอเนีย ซึ่งพวกเขาเจอภาพตัวประหลาดลึกลับ2ตัว มีลักษณะตัวสูงใหญ่ ขายาวแต่ไร้แขน

ขอบคุณข้อมูลจาก : จัดอันดับ TV

loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

More in ต่างประเทศ