Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ต่างประเทศ

เคยเห็นกันหรือยัง !!!! เจ้าของเสียง Siri ใน Iphone “Susan Bennett”

เคยเห็นกันหรือยัง !!!! เจ้าของเสียง Siri ใน Iphone “Susan Bennett”

- ได้รับการสนับสนุน -

เชื่อว่ามากว่า 70 % ของประชากรบนโลกนี้ที่ใช้สมาร์ทโฟน หนึ่งในนั้นต้องเป็นสาวกของสมาร์ทโฟนค่ายดังอย่าง “ไอโฟน” ซึ่งถือว่าเป็นเจ้าแรกในการปฏิวัติหน้าของโทรศัพท์มือถือให้แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง จากมือถือธรรมดาที่ใช้แค่โทรเข้าโทรออก แต่สมาร์ทโฟนในยุคนี้สามารถช่วยให้ชีวิตของผู้คนง่าย ง่าย ง่ายขึ้นกว่าเดิมเป็นอย่างมาก

และสิ่งที่ไอโฟนมีมาให้คือ ระบบตอบกลับแบบอัจฉริยะ ที่รู้จักกันในนาม “Siri” ซึ่งสิริจะเป็นระบบเสียงที่สามารถพูดโต้ตอบกับเราได้ สามารถหาที่ตั้ง ร้านอาหาร และทุกอย่างที่เราอยากรู้ได้ทั้งหมดบนโลกนี้

- ได้รับการสนับสนุน -

และหลายๆคนคงยังไม่รู้ว่าเจ้าของเสียง “Siri”  ตัวจริงหน้าตาเป็นอย่างไร ซึ่งเจ้าของเสียงตัวจริงคือศิลปินสาวชาวอเมริกา Susan Bennett ปัจจุบันอายุ 68 ปี โดยเริ่มการใช้เสียงสิริในการโต้ตอบใน Iphone 4 เป็นรุ่นแรกและยังใช้ต่อๆมาจนถึง รุ่นปัจจุบัน

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา : Nerdiest India

ขลัง๘ | บ้านเขียว EP.2 [1/2] 30 พ.ย. 60

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *