Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ต่างประเทศ

อำมหิตเกินมนุษย์! พ่อแม่ใจทมิฬ จับลูกวัย 4 เดือน ยัดไมโครเวฟทั้งเป็น เอามาเป็นอาหาร

อำมหิตเกินมนุษย์! พ่อแม่ใจทมิฬ จับลูกวัย 4 เดือน ยัดไมโครเวฟทั้งเป็น เอามาเป็นอาหาร

- ได้รับการสนับสนุน -

เรียกได้ว่าโหดเหี้ยมเกินมนุษย์จริงๆ สำหรับคู่สามีภรรยาชาวอเมริกาคู่หนึ่งที่ได้จับลูกน้อยวัยเพียง 4 เดือน ยัดเข้าเตาไมโครเวฟ ไม่เพียงเท่านั้นยังเอาสารฟอกขาวถูบริเวณใบหน้าของหนูน้อยจนเกิดเป็นรอยแผลไหม้ เพื่อหวังเอามาทำเป็นอาหาร

โดยสำนักข่าวชื่องดังได้รายงานข่าวว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าจับกุมนาย DERICK และ Mikala Boyce-Slezak บ้านพัก หลังได้รับรายงาน ว่าทั้งคู่นั้นทำร้ายร่างกายลูกสาววัยเพียง 4 เดือน โดยทางเจ้าหน้าที่ได้ตั้งข้อหาทารุณกรรมร่างกายลูกสาวของตนเอง

โดยทางเจ้าหน้าได้ให้ทีมแพทย์ตรวจร่างกายของหนูน้อย โดยทีมแพทย์ตรวจพบบาดแผลบนตัวหนูน้อย นอกจากนี้กะโหลกศีรษะร้าว มีรอยแผลไหม้ขนาดใหญ่บริเวณใบหน้า ซึ่งเกิดจากการเอาสารฟอกขาวถู

นอกจากนี้นาย DERICK ยังเผยว่าสาเหตุที่หนูน้อยกะโหลกศีรษะร้าวนั้น เป็นเพราะเขาจับขาของลูกยกขึ้นและปล่อยหัวให้ลงทิ้งดิ่งกระแทกลงกับพื้นอย่างจัง และยังเอาหนูน้อยยัดเข้าเตาไมโครเวฟ และเปิดอุณหภูมิอยู่ในช่วงเวลาสั้นๆ

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา : TheSun

เรียบเรียงโดย  lele

ขลัง๘ | EP.2 บ้านเขียว 30 พ.ย. 60

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่สาวอมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *