Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ต่างประเทศ

โหดเกินมนุษย์ “ตำรวจหนุ่ม” ไล่ยิงแฟนตัวเอง ก่อนฆ่าตัวตายตาม (คลิป)

โหดเกินมนุษย์ “ตำรวจหนุ่ม” ไล่ยิงแฟนตัวเอง ก่อนฆ่าตัวตายตาม (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

ถือว่าเป็นเหตุการณ์ที่น่าสลดใจเป็นอย่างมาก เมื่อมีคลิปภาพจากกล้องวงจรปิดของคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งที่รัฐฟอริดา เผยแพร่ภาพนายตำรวจระดับผู้ช่วยนายอำเภอ “ไมเคิล เดมาร์โก” ชายหนุ่มวัย 55 ปี ที่เคยมาติดพันกับ “น.ส.ยูลี โซโน” อายุ 41 ปี

ซึ่งล่าสุดก็ได้เลิกรากันไป เมื่อไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมานั้นเอง แต่ดูเหมือนทางฝ่ายของแฟนหนุ่มจะไม่ยอมจบสิ้นกับเธอไปง่ายๆ แถมยังขับรถวนหาเธอให้รอบคอนโดที่ยูลีพักอยู่อีกด้วย

และเมื่ออดีตแฟนหนุ่มได้พบเจอยูลี ขณะที่นำสุนัขมาเดินเล่นอยู่นั้น ก็รีบลงจากรถอย่างไว แล้วทั้งคู่ก็ดูเหมือนจะพูดคุยอะไรกันนิดหน่อย ก่อนที่ฝ่ายชายจะชักปืนขึ้นยิงแฟนสาวอันเป็นที่รัก ล้มกองลงบนพื้น แล้วหนีไปยิงตัวตายตาม

แต่หญิงสาวกลับรอดตายราวปาฏิหาริย์ แล้วมาให้ปากคำกับพนักงานสอบสวนว่า “เราคบกันเพียง 7 เดือนเท่านั้น แล้วก็เลิกรากันไป เนื่องจากฝ่ายชายชอบเหยียดเรื่องสีผิว เชื้อชาติ และพยายามเป็นเจ้าของชีวิตมากเกินไป” ซึ่งนอกจากนี้เธอยังเตรียมทนายยื่นฟ้องคอนโดที่เธออาศัยอยู่ด้วย เนื่องจากมีผู้เข้ามาระรานถึงยั้นที่ แถมไม่ได้รับความคุ้มครองตามที่เคยตกลงกันไว้ด้วย (ชมคลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา

WPTV News | West Palm Beach Florida

ขลัง๘ | บ้านเขียว EP.2 [1/2] 30 พ.ย. 60

- ได้รับการสนับสนุน -

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *