Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

น้องภูป่วยกล้ามเนื้อสลายมอบเงินให้พี่ตูน วอนช่วยเหลือ น้องซันป่วยเป็นกล้ามเนื้ออ่อนแรง ขาดสาย-หน้ากาก!(คลิป)

น้องภูป่วยกล้ามเนื้อสลายมอบเงินให้พี่ตูน วอนช่วยเหลือ น้องซันป่วยเป็นกล้ามเนื้ออ่อนแรง ขาดสาย-หน้ากาก!(คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

จากกรณีที่กลายเป็นที่โด่งดังเป็นอย่างมาก เกี่ยวกับเด็กชายป่วยเป็นโรคกล้ามเนื้อสลายที่จังหวัดกาญจนบุรี ซึ่งน้องได้กล่าวว่า “ผมใกล้ตายแล้ว แต่อยากที่จะช่วยผู้ป่วยคนอื่นต่อ และอยากที่จะส่งกำลังใจให้กับพี่ตูน” เมื่อเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปได้ไม่นาน ผู้สื่อข่าวเว็บไซต์ Baabin จึงได้ทำการเร่งช่วยเหลือน้องอย่างรวดเร็ว จนในที่สุดน้องได้พบกับพี่ตูนและมอบเงินที่ตั้งใจเก็บยอดกระปุกออมสินมอบให้กับพี่ตูน เพื่อเป็นอีกหนึ่งกำลังใจที่ต้องการช่วยเหลือผู้ป่วยท่านอื่นๆ หลังจากที่เรื่องนี้ได้ถูกเผยแพร่ออกไปได้ไม่นาน ชาวโซเชียลต่างเข้ามาชื่นชมในตัวน้องเป็นอย่างมาก

 

ล่าสุดน้องภูได้ออกมาโพสต์คลิปพร้อมรูปภาพที่มีเนื้อหาข้อความระบุว่า “พี่ทีมข่าวบ้าบิ่นช่วยซันด้วย ซันแย่แล้ว กราบขอความเมตาครับ… ช่วยแชร์เพื่อช่วยเหลือซันด้วย พี่ตูนช่วยซันด้วย ซันต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ..มีเครื่องแล้ว ขาดสายและหน้ากาก เครื่องเก่าของภู ภูให้ซัน ซันย่าท้อรอภูแปะเดียว คนไทยใจดี พี่ตูนต้องช่วยซันแน่ๆ” ภายในคลิปดังกล่าวน้องภูได้กล่าวประมาณว่าสายดังกล่าวมีราคาประมาณ 12,000 บาท อยากที่จะให้ช่วยเหลือน้องซันด้วย ซึ่งน้องภูได้โพสต์เรื่องราวนี้เพราะต้องการที่จะช่วยเหลือน้องซันผู้ป่วยเป็นโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรงสิ่งที่ต้องการได้รับกสารช่วยเหลือเป็นสายและหน้ากาก ทั้งนี้หากใครที่ต้องการที่จะช่วยเหลือ สามารถบริจาคได้ตามที่น้องภูได้โพสต์นั่นเอง

 

รูปภาพจากโพสต์ดังกล่าว

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

 

เชิญชมคลิปแรก

Posted by Titare Suknongprong on Sunday, December 3, 2017

เชิญชมคลิปสุดท้าย

- ได้รับการสนับสนุน -

Posted by Titare Suknongprong on Sunday, December 3, 2017

ขอขอบคุณที่มาจาก : Titare Suknongprong

ขลัง๘ | บ้านเขียว EP.2 [1/2] 30 พ.ย. 60


ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *