Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

เปิดคำทำนาย”หมอดูอีที”เตือนก่อนสิ้นใจ หลังพม่าเขื่อนแตกน้ำท่วมอย่างรุนแรง

เปิดคำทำนาย”หมอดูอีที”เตือนก่อนสิ้นใจ หลังพม่าเขื่อนแตกน้ำท่วมอย่างรุนแรง

- ได้รับการสนับสนุน -

หลังจากที่มีการสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ของประเทศเพื่อนบ้านอย่าง “ประเทศพม่า” ซึ่งล่าสุดได้สูญเสียหมอดูชื่อดังอย่าง “หมอดูอีที” ไปอย่างไม่มีวันกลับเมื่อเดือน ก.ย. ปีที่แล้ว ซึ่งหลายคนคงจะทราบกันดีกว่าหมอดูอีทีเป็นหมอดูที่ดูแม่นมาก และคำทำนายที่พูดมาแต่ละครั้งจะเกิดขึ้นจริง และครั้งนี้ได้ท้ายไว้ก่อนเสียชีวิต และเกิดขึ้นจริงตามคำทำนาย

เราย้อนกลับไปถึงคำทำนายสุดท้ายของ หมอดูอีที หรือ ส่วย ส่วย วิน หมอดูชื่อดังชาวพม่าเคยทำนายก่อนเสียชีวิต ใช้การทำนานโดยการเขียน ซึ่งปรากฏว่า หมดดูอีกทีเขียนมานั้น แปลเป็นภาษาอังกฤว่าน้ำเยอะให้ระวัง หมอดูอีที ไม่ได้ระบุว่าโซนไหน แต่บอกว่าเห็นน้ำเยอะมาก น้ำจะท่วม ให้เตรียมอาหารไว้ ให้อยู่ที่สูงๆและคำทำนายในครั้งนั้น ก็เกิดขึ้นจริง ที่ประเทศเพื่อนบ้านเรา

เมื่อวันที่ 29 ส.ค. ได้เกิดอุทกภัยครั้งใหญ่ในเขตพะโค พื้นที่ตอนกลางของประเทศพม่า หลังปริมาณน้ำล้นเขื่อนสวาร์ชวงทำให้สปิลเวย์ถล่ม ส่งผลกระทบกับชาวบ้านหลายพันคน น้ำจากเขื่อนยังท่วมปิดทางหลวง ระหว่างนครย่างกุ้ง และนครมัณฑะเลย์ เมืองสำคัญ 2 เมืองของพม่า นอกจากนี้ยังทำให้สะพานสวาร์ชวงได้รับความเสียหายอย่างหนัก

- ได้รับการสนับสนุน -

ที่มาจาก:Khaosod – ข่าวสด

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *