Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

มาแรงแซงทุกเพลง “ลำไย” ปล่อยซิงเกิลใหม่ “บายเบิ่ง” อกเอวสะโพกจัดเต็ม (คลิป)

มาแรงแซงทุกเพลง “ลำไย” ปล่อยซิงเกิลใหม่ “บายเบิ่ง” อกเอวสะโพกจัดเต็ม (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวบันเทิง เป็นอีกหนึ่งนักร้องลูกทุ่งที่ตอนนี้หลายคนจับตามองมากสำหรับ “ลำไย ไหทองคำ” เพราะไม่ว่าจะออกเพลงอะไรก็ตามมักมีแฟนคลับตามชมตามฟังกันแบบไม่ขาดสายเรียกได้ว่าตอนนี้มีคิวงานยาวหัวปลีชนท้ายปีเลยทีเดียว ซึ่งต้องบอกเลยว่าปัจจุบันนั้นเธอคนนี้โด่งดังเป็นที่จับตามองของใครหลายคนมากสำหรับนักร้องรุ่นใหม่ ซึ่งสุดล่าต้องบอกเลยว่าสร้างความเซอร์ไพรส์ไม่เบาเมื่อเจ้าตัวได้ปล่อยเพลงออกมาใหม่ซึ่งเพลงนั้นก็คือ “บายเบิ่ง”

โดยเพลงดังกล่าวเจ้าตัวก็ได้ Featuring กับ “แอม แอวสะออน” ซึ่งงานนี้ต้องบอกเลยว่าปล่อยออกมาแค่ 2 วันเท่านั้นตอนนี้มีคนดูใน YouTube มากกว่า 1 แสนคนแล้วซึ่งต้องยอมรับเลยว่าเพลงนี้ทั้งเนื้อเพลงนั้นบอกคำเดียวว่าจัดเต็มไม่ว่าจะสะโพกเอวถ่างขาฉีกขาเรียกได้ว่าหนุ่มๆเห็นแล้วใจตุ๊บๆตุ๊บๆแน่นอนสำหรับ MV นี้เอาเป็นว่าอย่าเสียเวลาเราไปชม MV กันเลยดีกว่าว่าที่บอกว่าเด็ดกันมันจะเด็ดแค่ แค่ไหนกันเชียว

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ชมคลิป……

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา : GO PRODUCTION1995 CHANNEL

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *