Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

อุทาหรณ์!! “หนุ่มน้อยวัย 13 ซิ่งรถมอไซน์ชนต้นไม้ดับ” หลังพ่อแม่ซื้อรถให้ขับไปโรงเรียน

อุทาหรณ์!! “หนุ่มน้อยวัย 13 ซิ่งรถมอไซน์ชนต้นไม้ดับ” หลังพ่อแม่ซื้อรถให้ขับไปโรงเรียน

- ได้รับการสนับสนุน -

เนื่องจาก สมาชิกผู้ใช้เฟซบุ๊ก ธนโชติ รัตนโกเศศ ได้โพสต์เรื่องราว อุทาหรณ์ของเด็กคนหนึ่ง ซึ่งเกิดอุบัติเหตุจนเสียชีวิตเพราะพ่อแม่แท้ๆที่ทำให้ลูกต้องมาจบชีวิตในวัยเรียน ด้วยการซื้อมอไซน์ขับไปโรงเรียน และเรื่องราวนี้จึงโพสต์มาเตือนพ่อแม่ที่กำลังตัดสินใจจะซื้อรถให้ลูก โดยระบุเรื่องราวไว้ว่า”

#อุทาหรณ์ สำหรับผู้ปกครอง ด้วยความรักลูก กลัวลูกจะน้อยหน้าเพื่อน กลัวเดินทางไปเรียนไม่สะดวก ซื้อรถจยย.CC แรงๆ ให้ลูก โดยที่ลูกเองยังไม่มีความพร้อม1.อายุยังไม่ถึง 15 ปี ยังไม่สามารถสอบมีใบอนุญาตขับขี่รถได้ ไม่มีความรู้กฏหมายจราจร

2.เด็กยังขาดวุฒิภาวะ อยู่ในวัยเด็กเริ่มเข้าสู่วัยรุ่น ซึ่งเป็นวัยคึกคะนอง เรื่องความเร็วเป็นสิ่งท้าทาย ยังขาดความตระหนักในการใช้รถใช้ถนนอย่างปลอดภัยเคสนี้พึ่งเกิดเหตุที่จ.อุบลฯ ผมขอยกเป็นอุทาหรณ์ เพื่อให้ครอบครัวอื่นๆ ที่กำลังจะซื้อรถให้ลูก หรือสนับสนุนให้ลูกที่ยังเด็กขับขี่รถ ชื่นชมว่าเก่ง ขอให้เคสนี้ เป็นอุทาหรณ์นะครับพ่อแม่มีลูกชายคนเดียว (ลูกคนเดียว) อายุ 13 ปี

ด้วยความรักลูก ซื้อรถให้ลูกขับไปเรียนหนังสือ ซื้อ รถCC สูง (ความเร็วสูง) ให้ลูก ออกรถมาได้เพียง 3 เดือน วันหนึ่งลูกขับไปตกหลุมแฉลบไปชนต้นไม้ เสียชีวิตครับ ด้วยความที่ขับเร็ว ทำให้ไม่สามารถบังคับรถได้ จึงเกิดเหตุสลดดังกล่าวฝากถึงพ่อแม่ผู้ปกครองที่กำลังคิดจะซื้อรถจยย.ให้ลูกที่ยังไม่มีความรู้ ยังไม่มีใบอนุญาตขับขี่ ยังขาดวุฒิภาวะ

- ได้รับการสนับสนุน -

เพียงเพราะความรักของท่าน หรือเพราะความจำเป็นของชีวิตที่ท่านต้องไปทำงานไม่มีเวลารับส่งลูกไปโรงเรียน …ขอให้คิดใหม่ คิดให้รอบคอบนะครับ เด็กด็คือเด็ก พ่อแม่ยังต้องดูแล …วันนี้เด็กถูกไล่ล่าจากความตายที่เกิดจากอุบัติเหตุการใช้รถใช้ถนนเพิ่มมากขึ้นทุกวัน… และสิ่งที่สนับสนุนความตายนั้นก็มาจากพ่อแม่ผู้ปกครองนั่นเองครับ#ท่านคงไม่อยากเห็นบุตรหลานของท่านเป็นรายต่อไปใช่มั้ยครับขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวน้องด้วยนะครับ#ขอให้คอมเม้นด้วยความสุภาพด้วยนะครับ”

#อุทาหรณ์ สำหรับผู้ปกครอง ด้วยความรักลูก กลัวลูกจะน้อยหน้าเพื่อน กลัวเดินทางไปเรียนไม่สะดวก ซื้อรถจยย.CC แรงๆ ให้ลูก…

Posted by ธนโชติ รัตนโกเศศ on Saturday, September 1, 2018

ที่มาจาก:ธนโชติ รัตนโกเศศ

- ได้รับการสนับสนุน -
loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *