Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

หนุ่มสุดงง!! ใบสั่งปรับความเร็วส่งมาที่บ้าน ชื่อนาสกุลถูกหมดแต่ ภาพรถดันไม่ใช่ (คลิป)

หนุ่มสุดงง!! ใบสั่งปรับความเร็วส่งมาที่บ้าน ชื่อนาสกุลถูกหมดแต่ ภาพรถดันไม่ใช่ (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

เนื่องจาก นายนรินทร์ ชัยกล้าหาญ อายุ 26 ปี นักธุรกิจหนุ่มรุ่นใหม่ของจังหวัดอ่างทอง ได้เปิดเผยกับสื่อข่าวว่า มีไปรษณีย์มาส่งที่บ้านตามบ้านเลขที่จ่าหน้าซอง เป็นชื่อ นายนรินทร์ ชัยกล้าหาญ ซึ่งได้เปิดดูแล้วเป็นใบจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ แจ้งให้ไปชำระค่าปรับกรณีขับรถเร็วเกินอัตรากำหนด แต่ที่แปลกใจที่สุดคือ รูปทะเบียนรถที่เจ้าหน้าที่ถ่ายมานั้น ไม่ใช่ทะเบียนรถที่ นายนรินทร์ครอบครองอยู่ แต่เป็นทะเบียนอีกเลขหนึ่ง

 

 

นายนรินทร์ เปิดเผยว่า ตนเองไม่เคยเดินทางไปพิษณุโลก และรูปรถในใบสั่งดังกล่าวก็ไม่ใช่รถของตนงตนจะขับอยู่บริเวณจังหวัดอ่างทองและใกล้เคียง แต่ใบสั่งดังกล่าวเป็นของสถานีตำรวจภูธรวัดโบสถ์ จ.พิษณุโลก ซึ่งรถปรากฏอยู่ในใบสั่งเป็นรถฮอนด้า สีดำ หมายเลขทะเบียน กง-2444 อ่างทอง

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ซึ่งไม่ใช่รถของตนที่เป็นสีเขียว เลขทะเบียน 2424 อ่างทองและเป็นป้ายประมูล ตอนนี้ตนพยายามติดต่อเบอร์ติดต่อไปยัง พ.ต.ต.มนตรี แดงดี ซึ่งมีชื่อเป็นผู้ออกใบสั่งดังกล่าวเพื่อสอบถามข้อมูลในเรื่องนี้ปรากฏว่าไม่สามารถติดต่อตามเบอร์โทรศัพท์ที่แจ้งไว้ในใบสั่งได้

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

คลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

ผิดแล้วครับคุณตำรวจ

ผิดแล้วครับคุณตำรวจ หนุ่มถึงกับงง ใบสั่งจากพิษณุโลก โผล่ถึงบ้านทั้งๆที่ไม่เคยไป แถมใส่ชื่อถูกเป๊ะ (คลิป)

Posted by ข่าวดัง เฟสบุ๊ค on Saturday, September 8, 2018

ที่มาจาก:ข่าวดัง เฟสบุ๊ค

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *