Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

กีฬา

เปิดสูตรลับ เพิ่มความสูงแบบนักบาสฯ มัธยม

เปิดสูตรลับ เพิ่มความสูงแบบนักบาสฯ มัธยม

- ได้รับการสนับสนุน -

“ถ้าอยากสูง ก็ลองเล่นบาสสิ…”

เชื่อว่าหลายๆคนที่อยากมีส่วนสูงที่เพิ่มขึ้น ต่างก็ต้องคุ้นเคยกับคำแนะนำนี้ และก็คงเคยลองไปกระโดดเล่นบาสฯกับเพื่อนๆมาบ้างแล้วเช่นกัน แต่ด้วยสไตล์ที่แตกต่าง ก็อาจจะทำให้เรากับกีฬาประเภทนี้ ไปด้วยกันไม่ได้จริงๆ (ร้องไห้ T_T)

และถ้าถามว่าการเล่นบาสฯ ทำให้สูงขึ้นได้จริงหรือไม่ ก็ต้องขอบอกก่อนเลยว่า กีฬาและการออกกำลังกายทุกชนิด มีส่วนช่วยในการเสริมสร้างการเจริญเติบโตของร่างกายด้วยกันทั้งนั้น เพียงแต่บาสเก็ตบอล เป็นกีฬาที่ต้องใช้การยืดตัวของกล้ามเนื้อและแรงส่งจากข้อต่อกระดูกเป็นพิเศษ ทำให้นักกีฬาบาสเก็ตบอลมีรูปร่างที่สูงงงงง กว่าคนธรรมดาอย่างเราๆ นั่นเอง

แต่นอกจากการออกกำลังกายของนักบาสฯแล้ว ก็ยังมีเคล็ดลับอื่นๆ ที่นักบาสฯ เขาใช้ในการเพิ่มความสูงเพื่อให้ได้เปรียบคู่ต่อสู้อีกด้วยนะ ซึ่งก็เป็นโอกาสดีที่คนใฝ่สูงอยากดิฉัน ได้ไปคลุกคลีกับกลุ่มนักบาสฯ จนได้เคล็ดลับความสูง ที่พร้อมจะมาแบไต๋ให้เพื่อนๆ และน้องๆ ได้ลองนำไปใช้กัน ซึ่งจะแบ่งออกเป็น 2 ส่วนหลักๆ คือ หลักโภชนาการ และ การออกกำลังกาย งั้นเรามาดูกันว่า ในหลักโภชนการ มีอาหารชนิดใด รูปแบบไหนบ้าง ที่ทำให้ร่างกายของเรายังสูงขึ้นได้อีกกกก

ความสูงนั้นมีโครงสร้างจากข้อต่อและกระดูก ดังนั้น ต้องรับประทานอาหารที่มีส่วนช่วยในการเสริมสร้างกระดูกให้แข็งแรง ได้แก่ แคลเซียม และโปรตีน มีอยู่ทั่วไปใน นม เนื้อ ไข่ และผักใบเขียว

- ได้รับการสนับสนุน -

ซึ่งเคล็ดลับสำหรับนักกีฬา ก็คือการเพิ่มสารอาหารหรือมองหาผลิตภัณฑ์ที่เพิ่มส่วนประกอบของแคลเซียมที่มากขึ้นกว่าชนิดทั่วไป อย่างเช่น ปกติ เรามักจะรับประทาน นม UHT ทั่วไป ซึ่งให้แคลเซียมแค่ 25% แต่สำหรับนักกีฬา เขาจะต้องมั่นใจว่า ได้แคลเซียมเต็ม 100% คือ ต้องได้รับ 800g จึงต้องหานมที่ใหแคลเซียมสูง 3-4 เท่ามาดื่มนั่นเอง

เมื่อได้รับสารอาหารที่เพียงพอแล้ว “การออกกำลังกาย” จะเป็นการนำแคลเซียมที่ร่างกายได้รับ มาเสริมสร้างร่างกายให้เจริญเติบโตได้ยิ่งขึ้น ซึ่งการออกกำลังกาย ไม่จำเป็นต้องเล่นกีฬาบาสฯ เสมอไป แต่สามารถบริหารร่างกายที่มีส่วนกระตุ้นระบบข้อต่อและกล้ามเนื้อ ที่เรียกว่า Impact workout

ท่า Impact workout เป็นการออกกำลังกายที่มีการกระแทกเพื่อกระตุ้นกระดูก สำหรับคนที่มีน้ำหนักเกินมาตรฐานไม่แนะนำนะคะ

- ได้รับการสนับสนุน -

Depth Jump การกระโดดลงจากกด้านหน้าลงพื้น และควรงอเข่ารับแรงกระแทก สำหรับมือใหม่ควรเริ่มที่ 10 ครั้ง

cr.thesports.physio

Tuck Jump กระโดดเอาเข่าชิดอก ตอนลงให้รับน้ำหนักที่ฝ่าเท้า ทำ 5-8 ครั้ง

- ได้รับการสนับสนุน -

cr. coachmag.co.uk

Push Up หรือ วิดพื้น 15 ครั้ง

 

Burpee 10 ครั้ง

cr. muscleandfitness.com

ทำติดต่อกันโดยไม่พัก จะเท่ากับเป็น 1 Set จากนั้น พัก 1 นาที ก่อนทำต่ออีก 4-5 Set

หลังจากออกำลังกายกระตุ้นกระดูกและกล้ามเนื้อแล้ว สิ่งสุดท้ายที่ขาดไม่ได้ คือการพักผ่อนให้เพียงพอ เพื่อให้ร่างกายได้ซ่อมแซมส่วนที่สึกกร่อนและมีช่วงเวลาหลั่งสารการเจริญเติบโต หรือ growth hormone ได้ดียิ่งขึ้นนั่นเอง

การดูแลเสริมสร้างร่างกายให้มีส่วนสูงที่เพิ่มขึ้น อาจจะต้องใช้ความพยายามและความอดทนอยู่พอสมควร แต่ทั้งหมดนี้ ย่อมส่งผลดีต่อร่างกายและจิตใจของเราให้แข็งแรง มีสุขภาพที่ดีในระยะยาว และเมื่อเรามีสุขภาพร่างกายและจิตใจที่ดี รับรองว่า ออร่าจับ สะกดทุกสายตา เพิ่มความมั่นใจไปอีกขั้นอย่างแน่นอน

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *