Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

เจ้าหน้าที่กู้ศพชาย จบชีวิตนอกตึกสูง เผยพบสิ่งของและอุปกรณ์ จบผู้เสียชีวิต

เจ้าหน้าที่กู้ศพชาย จบชีวิตนอกตึกสูง เผยพบสิ่งของและอุปกรณ์ จบผู้เสียชีวิต

- ได้รับการสนับสนุน -

จากกรณีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้เข้าตรวจสอบ ภายในพื้นที่เกิดเหตุที่มีการแจ้งว่ามีชายผูกคอเสียชีวิตที่ข้างคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ริมถนนสายชายหาดพัทยา ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี โดยบริเวณลำคอของผู้เสียชีวิตผูกด้วยเชือกไนล่อนสีแดง รัดอยู่กับหัวจ่ายดับเพลิงจากดาดฟ้าบนชั้นที่ 31 ของอาคาร

 

จากการตรวจสอบบนที่เกิดเหตุเบื่องต้นทราบว่า พบมีด คัตเตอร์ ไฟฉาย เขียงไม้ 2 อันที่ถูกยึดอยู่กับท่อเหล็ก ความยาวประมาณ 1 เมตร ลักษณะคล้ายถูกดัดแปลงเพื่อทำเป็นอาวุธปืนจำลองโดยมีคราบเลือดเปรอะเปื้อนไปทั่วบริเวณ นอกจากนี้ยังพบจดหมายเขียนข้อความภาษานอร์เวย์ทิ้งไว้ 1 ฉบับ โดยทางเจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

ทราบชื่อผู้เสียชีวิต นายแม็กซ์ สัญชาตินอร์เวย์ อายุ 69 ปี พักอยู่ชั้นที่ 23 ของอาคาร โดยได้มาเช่าพักอยู่ระยะหนึ่งแล้ว คาดว่าผู้ตายอาจมีปัญหาส่วนตัวบางอย่างจึงปีนขึ้นไปบนดาดฟ้าของอาคาร ก่อนเขียนจดหมายลาตายและจบชีวิตลง โดยสันนิษฐานว่าอาจมีการนำแท่งเหล็กมายึดติดกับเขียงไม้ขนาดใหญ่เพื่อประกอบเป็นอาวุธบางอย่างและจ่อยิงตัวเองที่ริมระเบียงจนทำให้ร่างตกลงมาที่ผนังตึก ซึ่งที่ลำคอผูกรัดไว้ด้วยเชือกอย่างแน่นหนาห้อยอยู่เป็นเวลานาน ทำให้มีเลือดไหลออกจากร่างเป็นจำนวนมากทั้งบริเวณดาดฟ้า และผนังอาคาร

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

คลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

หนุ่มเชือกผูกคอดิ่งตกสูง

Posted by นาฬิกาเพื่อน on Tuesday, November 13, 2018

ขอบคุณที่มา : นาฬิกาเพื่อน

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *