Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

หนุ่มกู้ภัย บอกความจริง “สาวน้อยที่นั่งรอพ่อกลับบ้าน” เด็กเอ่ยถาม ทำเอาสุดกลั้นน้ำตา (คลิป)

หนุ่มกู้ภัย บอกความจริง “สาวน้อยที่นั่งรอพ่อกลับบ้าน” เด็กเอ่ยถาม ทำเอาสุดกลั้นน้ำตา (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

วันที่ 15 พ.ย. 61 ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อว่า อาสาทำด้วยใจ ไม่ใช่อาชีพ ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวสุดจะแสนเศร้ากับเด็กน้อยคนหนึ่งที่ได้สูญเสียพ่อไปจากอุบัติเหตุ โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กคนดังกล่าวได้ระบุข้อความไว้ว่า ” ลุงแกชื่อ “ธง” มีลูก 3 คน ส่วนภรรยาได้เลิกรากันนานแล้ว

 

 

ส่วนลูก 2 คนแรกต่างเติบโตแยกย้ายมีครอบครัวทำมาหากินไปวันๆ ไม่ได้อยู่กับพ่อ ส่วนลูกคนเล็กเป็นผู้หญิง อายุประมาณ 11 ขวบ อยู่กับพ่อติดพ่อตลอด “ลุงธง” ทำงานหาเช้ากินค่ำอยู่กระท่อมเล็ก ที่หมู่บ้านดอนทะยิง ต.ใหม่ อ.โนนสูง จ.นครราชสีมา วันไหนได้รับจ้างก็มีเงินให้ลูก วันไหนไม่มีงานก็พาลูกไปหาเก็บข้าวที่เจ้าของนาเกี่ยวไม่หมดที่อยู่ตามขอบบิ้งนา พอได้เอามาเลี้ยงปากเลี้ยงท้องเลี้ยงลูก ถ้าไม่มีข้าวเก็บก็หาจับปลา จับหนู หาผักมาไว้ทำกินกันกับลูก ชีวิตลำบาก แต่ด้วยความยากแค้น ประกันชีวิตต่างๆ หรือ พ.ร.บ. รถจักรยายนต์ที่เกิดประสบอุบัติเหตุก็ไม่ได้ทำ ตอนนี้ลุงธงได้เสียชีวิตไปอย่างกะทันหัน ไม่มีแม้แต่เงินสักแดงเดียวที่จะทำศพ แต่มีอยู่หนึ่งคำที่เด็กน้อยพูดขึ้นมาทำเอาน้ำตาไหล หนูนั่งรอพ่อกลับมา แต่นี่พ่อไม่อยู่แล้ว หนูจะอยู่กับใคร”

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

พามาดูน้องเลยคับ แหมะ อาสาไม่ใช่อาชีพซ๊ะอย่าง รู้จักแล้วจะรักเลย?งานศพ "ลุงธง" ใครอยากช่วยเหลือเพิ่มเติม เรียนเชิญได้ที่ วัดหนองโสน ต.ใหม่ อ.โนนสูง จ.นครราชสีมา ได้เลยนะคับ ..

Posted by อาสาทำด้วยใจ ไม่ใช่อาชีพ on Thursday, November 15, 2018

 

ขอบคุณที่มา / อาสาทำด้วยใจ ไม่ใช่อาชีพ 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *