Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ชาวเน็ตแห่แชร์ #ยืดอกพกOneTouch เปลี่ยนความเชื่อและทัศนคติเดิมที่มีต่อถุงยาง

ชาวเน็ตแห่แชร์ #ยืดอกพกOneTouch เปลี่ยนความเชื่อและทัศนคติเดิมที่มีต่อถุงยาง

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

เป็นอีกเหตุการณ์ร่วมแรงร่วมใจจนเกิดเป็นกระแสบนโลกโซเชียล เมื่อชาวเน็ตต่างออกมาแชร์ #ยืดอกพกOneTouch ที่ทั้งแซ่บและจิกกัดสังคมสุดๆ พร้อมยังทิ้งท้ายรณรงค์ให้ทุกคน กล้า!ที่จะยืดอกพกถุง เป็นการปรับทัศนคติความเชื่อผิดๆ ของคนในสังคม ที่มีต่อการใช้ถุงยาอนามัยอีกด้วย

ซึ่งเหตุผลที่บางคนปฏิเสธการใช้ถุงยางในการป้องกันการมีเพศสัมพันธ์ ส่วนหนึ่งก็มาจากทัศนคติของคนในสังคมที่มองว่า การมีเพศสัมพันธ์เป็นเรื่องที่ผิด! น่าอาย และรับไม่ได้! (มือทาบอก) ทั้งที่จริงแล้วการยืดอกพกถุงเป็นการแสดงถึงความรับผิดชอบต่อสังคมเสียด้วยซ้ำ! เพราะเรื่องของอารมณ์ไม่ใช่เรื่องที่จะระงับกันได้ง่ายๆ ในเมื่อฟ้าสวรรค์ได้ประทานของที่ป้องกันได้ ก็ให้เขาได้ใช้ป้องกัน ไว้มีบุตรเมื่อพร้อมจะดีกว่านะคะ

- ได้รับการสนับสนุน -

และอีกเหตุผลที่ฝ่ายชายมักนำมาอ้างที่จะไม่ถุงยางในสถานการณ์คับขันก็คือ “ใส่แล้วไม่ถึงใจ” ซึ่งขอบอกเลยว่า เป็นทั้งข้ออ้างรวมถึงเป็นเรื่องที่คนเข้าใจผิดกันสุดๆ เพราะจริงๆแล้ว เจ้าถุงยางอนามัย ก็เปรียบเสมือน sex toy ชนิดหนึ่ง ที่ช่วยให้กิจกรรมบนเตียงนั้นพิเศษมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นผิวสัมผัส และกลิ่นกระตุ้นให้ฮอร์โมนพุ่งพล่าน ส่วนเรื่องสารฆ่าเชื้ออสุจินั้นแต่ก่อนในก่อนเคยมีการใช้สารชนิดเป็นส่วนประกอบ แต่เนื่องจากสารชนิดนี้มีผลต่อการติดเชื้อ จึงได้มีการยกเลิกไปแล้วจนถึงปัจจุบัน

- ได้รับการสนับสนุน -

ซึ่งนอกจากการร่วมแชร์ประสบการณ์  #ยืดอกพกOneTouch แล้ว ก้มีการรีวิวถึงเจ้าตัวถุงยางกันอย่างถึงพริกถึงขิงกันเลยทีเดียว! ไม่ว่าจะเป็นผิวสัมผัสอันบางเฉียบแนบเนื้อ และกลิ่นสตอเบอรี่แสนยั่วยวน กระตุ้นอารมณ์รักให้เร้าร้อนไปอีกขั้น ถือเป็นอีกหนึ่งแคปเปญที่ปลุกระดมให้คนรุ่นใหม่ รวมตัวกันสร้างทัศนคติใหม่ในสังคมที่มีต่อถุงยางอนามัยในทางที่ดีขึ้น คราวนี้ ถ้ารู้ว่าจะตกอยู่ในสถานการณ์รักเร้าร้อน ไม่ว่าจะชายหรือหญิง ก็พกถุงได้ ไม่ต้องอายใคร เพราะเรากำลังทำในสิ่งที่ถูกต้องนั่นเองค่า

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *