Connect with us

ข่าวทั่วไป

ชาวเน็ตแห่แชร์ #ยืดอกพกOneTouch เปลี่ยนความเชื่อและทัศนคติเดิมที่มีต่อถุงยาง

ชาวเน็ตแห่แชร์ #ยืดอกพกOneTouch เปลี่ยนความเชื่อและทัศนคติเดิมที่มีต่อถุงยาง

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

เป็นอีกเหตุการณ์ร่วมแรงร่วมใจจนเกิดเป็นกระแสบนโลกโซเชียล เมื่อชาวเน็ตต่างออกมาแชร์ #ยืดอกพกOneTouch ที่ทั้งแซ่บและจิกกัดสังคมสุดๆ พร้อมยังทิ้งท้ายรณรงค์ให้ทุกคน กล้า!ที่จะยืดอกพกถุง เป็นการปรับทัศนคติความเชื่อผิดๆ ของคนในสังคม ที่มีต่อการใช้ถุงยาอนามัยอีกด้วย

ซึ่งเหตุผลที่บางคนปฏิเสธการใช้ถุงยางในการป้องกันการมีเพศสัมพันธ์ ส่วนหนึ่งก็มาจากทัศนคติของคนในสังคมที่มองว่า การมีเพศสัมพันธ์เป็นเรื่องที่ผิด! น่าอาย และรับไม่ได้! (มือทาบอก) ทั้งที่จริงแล้วการยืดอกพกถุงเป็นการแสดงถึงความรับผิดชอบต่อสังคมเสียด้วยซ้ำ! เพราะเรื่องของอารมณ์ไม่ใช่เรื่องที่จะระงับกันได้ง่ายๆ ในเมื่อฟ้าสวรรค์ได้ประทานของที่ป้องกันได้ ก็ให้เขาได้ใช้ป้องกัน ไว้มีบุตรเมื่อพร้อมจะดีกว่านะคะ

- ได้รับการสนับสนุน -

และอีกเหตุผลที่ฝ่ายชายมักนำมาอ้างที่จะไม่ถุงยางในสถานการณ์คับขันก็คือ “ใส่แล้วไม่ถึงใจ” ซึ่งขอบอกเลยว่า เป็นทั้งข้ออ้างรวมถึงเป็นเรื่องที่คนเข้าใจผิดกันสุดๆ เพราะจริงๆแล้ว เจ้าถุงยางอนามัย ก็เปรียบเสมือน sex toy ชนิดหนึ่ง ที่ช่วยให้กิจกรรมบนเตียงนั้นพิเศษมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นผิวสัมผัส และกลิ่นกระตุ้นให้ฮอร์โมนพุ่งพล่าน ส่วนเรื่องสารฆ่าเชื้ออสุจินั้นแต่ก่อนในก่อนเคยมีการใช้สารชนิดเป็นส่วนประกอบ แต่เนื่องจากสารชนิดนี้มีผลต่อการติดเชื้อ จึงได้มีการยกเลิกไปแล้วจนถึงปัจจุบัน

- ได้รับการสนับสนุน -

ซึ่งนอกจากการร่วมแชร์ประสบการณ์  #ยืดอกพกOneTouch แล้ว ก้มีการรีวิวถึงเจ้าตัวถุงยางกันอย่างถึงพริกถึงขิงกันเลยทีเดียว! ไม่ว่าจะเป็นผิวสัมผัสอันบางเฉียบแนบเนื้อ และกลิ่นสตอเบอรี่แสนยั่วยวน กระตุ้นอารมณ์รักให้เร้าร้อนไปอีกขั้น ถือเป็นอีกหนึ่งแคปเปญที่ปลุกระดมให้คนรุ่นใหม่ รวมตัวกันสร้างทัศนคติใหม่ในสังคมที่มีต่อถุงยางอนามัยในทางที่ดีขึ้น คราวนี้ ถ้ารู้ว่าจะตกอยู่ในสถานการณ์รักเร้าร้อน ไม่ว่าจะชายหรือหญิง ก็พกถุงได้ ไม่ต้องอายใคร เพราะเรากำลังทำในสิ่งที่ถูกต้องนั่นเองค่า

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *