Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ลูกสาว รมต.แฉ! สาวไฮโซ ตั้งค่าหัวล่า แฟนหนุ่ม-กิ๊ก 1 ล้าน จริงแล้วไม่ใช่หลานแต่เป็น!?

ลูกสาว รมต.แฉ! สาวไฮโซ ตั้งค่าหัวล่า แฟนหนุ่ม-กิ๊ก 1 ล้าน จริงแล้วไม่ใช่หลานแต่เป็น!?

- ได้รับการสนับสนุน -

จากกรณีที่โซเชียลแห่แชร์โพสต์ของหญิงสาวรายหนึ่งที่โพสต์ข้อความให้รางวัลนำจับคนที่ล่าตัวกิ๊กกับแฟนเก่าเธอมาได้ 1,000,000 บาท โดยเธอเคยโพสต์ภาพคู่กับ พล.อ.ธรรมรักษ์ อิศรางกูร ณ อยุธยา อดีตรองนายกรัฐมนตรี และอดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม และเขียนข้อความว่า ‘คิดถึงปู่’ ทำให้ชาวเน็ตจำนวนมากเข้าใจว่าเธอคือหลานสาวของ พล.อ.ธรรมรักษ์

ทั้งนี้ยังมีคลิปวิดีโอขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังตรวจค้นหอพักของเธอ และเล่าว่า ผู้ชายที่เป็นแฟนของผู้โพสต์ได้พาผู้หญิงคนอื่นเข้ามาอยู่กินกันในห้องระหว่างที่เธอไม่อยู่

ล่าสุด คุณวริศา อิศรางกูร ณ อยุธยา บุตรสาวของ พล.อ.ธรรมรักษ์ อิศรางกูร ณ อยุธยา ได้ออกมาชี้แจงกรณีดังกล่าวเผยว่า “..คือลูกการ์ดพ่อคนนึงนั้นเอง คือไม่ว่าหรอกนะเรียกพ่อว่าปู่ด้วยความเคารพหรืออะไรก็แล้วแต่ แต่ถ้าคิดจะมาตีสนิทคิดจะอยากเป็นญาติ ทำตัวให้ดีคะ จะไม่ว่าอะไรเลย ท้ายข่าวเขียนว่าเป็นหลานอดีตรองนายกและ รมต.กลาโหมปี 2547ระบุขนาดนี้ ไปเปิดประวัติดูก็เจอพ่อกรูเต็มๆ สิค้าบ อยู่ดีๆ ก็ดัง5555 นักข่าวก็พากันมาถามน้องชายสุดหล่อที่เป็นคนสนิทพ่อ เป็นหลานรักตัวจริงของพ่อ เค้าก็เลยตอบสื่อไปว่าอะไรเป็นอะไร ก็จบไปคะสื่อก็ออกมาแก้ให้ว่าหลานชายตัวจริงบอกแล้วว่าไม่ใช่ญาติ.. ส่วนพ่อคนในข่าวลูกน้องพ่อเราเองก็มาขอโทษพ่อเรียบร้อย จบปิ๊งนะคะสำหรับข่าวนี้ ขอชี้แจงเพียงเท่านี้คะ”

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา : Warisa Isarangkura

มีหลายคนถามเรื่องราวมากมายเอาว่าเล่าไว้ตรงนี้นะคะเรื่องของเรื่องคือเมื่อวันก่อนมีคนที่เราไม่รู้จัก…

Posted by Warisa Isarangkura on Thursday, November 15, 2018

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *