Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

สยอง! พบศพนร.สาว ม.6 ดับกลางทุงหญ้า คาดถูกกระทำชำเรา เสื้อถูกฉีกขาด สังหารโหด!

สยอง! พบศพนร.สาว ม.6 ดับกลางทุงหญ้า คาดถูกกระทำชำเรา เสื้อถูกฉีกขาด สังหารโหด!

- ได้รับการสนับสนุน -

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานี้ที่เมืองบ้านลุง จังหวัดรัตนคีรี ประเทศกัมพูชา พบศพนักเรียนสาว อายุ 18 ปี เสื้อผ้าถูกถลกฉีกขาด อยู่กลางทุ่งหญ้ารก หลังร้านขายของชำที่เป็นของพ่อแม่เธอ ซึ่งคาดว่าถูกกระทำชำเราก่อนจะถูกกระทำจนเสียชีวิต ซึ่งทราบชื่อของนักเรียนสาวคนดังกล่าวว่า Asce Sing ที่กำลังศึกษาในโรงเรียนมัธยมฮุนเซน ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6

จากการสอบปากคำพ่อของผู้เสียชีวิต ให้การว่าในคืนวันเกิดเหตุ ลูกสาวของเขานอนพักอยู่ที่ร้านขายของชำ ไม่ได้กลับไปนอนที่บ้านพร้อมพ่อและแม่ ไม่ได้มีสิ่งผิดปกติอะไร แต่พอกลับมาที่ร้านในวันรุ่งขึ้น ก็พบลูกสาวเสียชีวิตกลางทุ่งหญ้ารกสูง ใกล้กับร้านขายของชำ

หลังจากเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้มาทำการสืบสวนสอบสวนเก็บหลักฐาน ยืนยันว่าเหยื่อผู้เสียชีวิตถูกกระทำชำเรา และถูกสังหารจนเสียชีวิต เพราะพบร่องรอยบาดแผลและรอยฟกช้ำตามร่างกายของนักเรียนสาว โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเร่งไล่ล่าคนร้ายผู้ทำผิดรายนี้อยู่อย่างเต็มความสามารถ เพื่อนำตัวมาลงโทษตามกระบวนการกฎหมายอย่างโดยเร็ว

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา : khmernotesmohahang-news

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *