Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

รักล่ม! นาทีสุดช็อก คู่รักสองงูยักษ์โดนชาวบ้านรุมจับ ขณะกำลังผสมพันธุ์ ไปชำแหละทำอาหาร (คลิป)

รักล่ม! นาทีสุดช็อก คู่รักสองงูยักษ์โดนชาวบ้านรุมจับ ขณะกำลังผสมพันธุ์ ไปชำแหละทำอาหาร (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

ชาวบ้านในหมู่เกาะบอร์เนียว มาพร้อมกับเลื่อยเตรียมผ่าต้นไม้ เพื่อจะนำงูเพศเมียขนาดยักษ์กว่า 6 เมตร พร้อมกับคู่รักของมันขณะกำลังผสมพันธุ์ พวกเขาได้ดึงพวกมันออกมาก่อนจะยิงซ้ำด้วยปืจนเกือบหมดแม็กกาซีน ก่อนจะแบกซากสองงูขึ้นรถเตรียมไปชำแหละทำอาหาร ซึ่งก่อนหน้านี้มีชาวบ้านคนหนึ่งกำลังออกหาของป่าและได้ยินเสียงดังออกมาจากโพรงไม้ใหญ่ ก่อนที่เขาจะลองไปเปิดเปลือกไม้ดู จึงพบเขากับงูยักษ์คู่รักคู่นี้ ก่อนจะรีบวิ่งกลับไปบอกชาวบ้าน ระดมกำลังมาช่วยกันจับสองงูใหญ่นี้ จึงทำให้เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น

โดยนายทินซุง อูจาง คุณลุงวัย 60 ปี ชาวบ้านในละแวกนั้นเล่าให้ฟังว่า “ผมตกใจมาก เมื่อมองเข้าไปในโพรงไม้ แล้วเจอสองงูคู่รักกำลังผสมพันธุ์กันอยู่ เราต้องเลื่อยต้นไม้ออกเป็นสองซีก เพื่อจะเอาตัวออกมา แต่ตัวผู้ขนาดจะเล็กกว่าตัวเมียเกือบเท่านึงเลย นี่จะต้องเป็นมื้ออาหารที่ยอดเยี่ยมให้แก่คนในหมู่บ้านแน่นอน” นายทินซุงกล่าวเพิ่มเติมว่าจะเอาเนื้องูที่ชำแหละแล้ว ไปย่างจนหอมเกรียม เสิร์ฟพร้อมผักบนจาน แจกจ่ายให้กับคนในหมู่บ้าน และละแวกใกล้เคียงอีกด้วย

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิป

ขอบคุณที่มา : mirrorladbible

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *