Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ตะลึง!! ชาวบ้านพบซากปลาวาฬเกยตื้นชายหาด เจ้าหน้าที่กับเจอสิ่งของในท้องของมันจำนวนมาก

ตะลึง!! ชาวบ้านพบซากปลาวาฬเกยตื้นชายหาด เจ้าหน้าที่กับเจอสิ่งของในท้องของมันจำนวนมาก

- ได้รับการสนับสนุน -

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานข่าว เมื่อวันที่20พย ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติวากาโทบิ ในประเทศอินโดนีเซีย พบซากวาฬมีลำตัวยาว 9.5 เมตร ตายเกยตื้นอยู่ที่ชายฝั่ง ชาวบ้านกำลังชำแหละเนื้อปราวาฬนำไปทำอาหาร แต่ที่น่าสลดกว่านั้น สิ่งที่ทำให้วาฬตายนั้นคือขยะมาหศาลในท้องของมัน

หลังจากที่เจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติวากาโทบิ เข้าตรวจสอบซากปลาวาฬนั้น ขณะที่ชาวบ้านกำลังชำแหละเนื้อปลาอยู่นั้น ในทองของปลาวาฬที่เสียชีวิตมีขยะเช่นพลาสติกอยู่จำนวนมาก ประกอบด้วย แก้วพลาสติก 115 ใบ และชิ้นส่วนพลาสติกต่างๆ มากกว่า 1,000 ชิ้น แต่ขณะนี้ยังไม่สามารถระบุได้อย่างแน่นอนว่า พลาสติกเหล่านั้นเป็นสาเหตุให้วาฬตายหรือไม่ เนื่องจากวาฬนั้นมีสภาพเน่าเปื่อยมากแล้ว แน่นอนครับนี้คือผลของการทิ้งขยะลงไปในน้ำทำให้เป็นมลพิษซึ่งไม่สามารถย้อยสลายได้ ขยะเหล่านั้นได้ฆ่าชีวิตสัตว์น้ำเล็กใหญ่อีกมากมาย

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ที่มาจาก: ข่าวชาวบ้าน – Thai TV Social

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *