Connect with us

ข่าวทั่วไป

เราสองสามคน! ครอบครัวสาวมะกันวัย 34 ปี ที่อยู่กินกันแบบ “3คนสามีภรรยา” แถมยังมีลูกด้วยกัน!

เราสองสามคน! ครอบครัวสาวมะกันวัย 34 ปี ที่อยู่กินกันแบบ “3คนสามีภรรยา” แถมยังมีลูกด้วยกัน!

- ได้รับการสนับสนุน -

วันนี้มีเรามาดูรูปแบบชีวิตครอบครัวของครอบครัวหนึ่ง ซึ่งในสังคมไทยและนานาอารยประเทศก็คงมีคนส่วนน้อยที่จะยอมรับในส่วนนี้ได้ จนรู้สึกเหมือนกับเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องธรรมดา นั่นคือกรณีการอยู่ร่วมชายคาเดียวกันของ 3 คนสามีภรรยา ที่อาศัยอยู่ในรัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา ครอบครัวของเขาประกอบไปด้วย 1 หญิง 2 ชาย หนำซ้ำครอบครัวนี้ยังมีลูกร่วมกันอีกด้วย

โดยครอบครัวของ ไจย่า (ภรรยา) มีจอห์น (สามีคนที่1) และเอียน (สามีคนที่ 2) เริ่มต้นจากไจย่า ซึ่งเป็นนักวิชาการด้านเพศศึกษาและนักเขียน วัย 34 ปี เธอพบรักกับ จอห์น สามีคนแรกซึ่งเป็นครูสอนโยคะ เมื่อเจอกันทั้งสองก็ตกหลุมรัก เหมือนมีอะไรดึงดูดกันและกัน แต่ขณะนั้นไจย่าไม่ได้เป็นโสด เธอหมั้นอยู่กับคู่หมั้นหนุ่มที่ชื่อว่า โทนี่

แต่ที่ต้องเลิกรากันไปในที่สุดเพราะเขารับไม่ได้ที่ไจย่านอกใจ จากนั้นไจย่าก็มาอยู่กับจอห์น ทั้งสองใช้ชีวิตคู่กันอย่างดี อยู่ด้วยกันมา 7 ปี ไจย่าเกิดก็เกิดไปปิ๊งหนุ่มอีกคนหนึ่ง ซึ่งอายุน้อยกว่าเธอ

จอห์นเองก็ไม่ขัดข้อง ยินดีให้หนุ่มคนนั้นย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านร่วมกัน แต่รักครั้งนี้จบลงในเวลาสั้นๆ ไม่กี่เดือน เพราะเจ้าหนุ่มคนนั้นไปนอนกับผู้หญิงอื่นลับหลังไจย่า จึงต้องเลิกกันไป เรื่องนี้ทำให้จอห์นรู้สึกผิดมากที่ปล่อยให้ไจย่าอกหักและซึมเศร้า เขารู้สึกว่า ไจย่าต้องการใครอีกสักคนหนึ่งมาทำให้เธอสดชื่น และทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับเขาสดชื่นขึ้นด้วย จอห์นเลยให้ไจย่าลองไปออกเดทกับหนุ่มคนอื่นดู

- ได้รับการสนับสนุน -

จนกระทั่งไจย่าได้มาพบกับเอียน นักออกแบบเฟอร์นิเจอร์ในชั้นเรียนเต้นที่เธอสมัครเรียน แม้ไจย่าจะบอกเขาตรงๆ ว่า “ฉันมีคนรักอยู่แล้ว” แต่เอียนก็ยอมรับได้ เอียนกับจอห์นจึงมาทำความรู้จักกัน

1 ปีต่อมาไจย่าก็ตั้งท้องกับเอียน เพราะตลอดมาจอห์นไม่พร้อมจะมีลูก แต่จอห์นเองก็มีความสุขด้วยที่ไจย่าได้ในสิ่งที่เธอต้องการ ในที่สุดไจย่าก็คลอดลูกชาย โดยมีสามี 2 คนคอยดูแลให้กำลังใจ จอห์นเป็นคนตัดสายสะดือให้กับเด็กด้วยตัวเอง เด็กคนนี้ชื่อว่าอีมอน ทั้ง 3 คนช่วยกันเลี้ยงดูเขา โดยอีมอนจะเรียกจอห์นว่า ปั๊บป้าจอห์น แล้วเรียกเอียนว่า แดดด้าเอียน ปัจจุบันทั้ง 4 ก็อยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา : liekr

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *