Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

เราสองสามคน! ครอบครัวสาวมะกันวัย 34 ปี ที่อยู่กินกันแบบ “3คนสามีภรรยา” แถมยังมีลูกด้วยกัน!

เราสองสามคน! ครอบครัวสาวมะกันวัย 34 ปี ที่อยู่กินกันแบบ “3คนสามีภรรยา” แถมยังมีลูกด้วยกัน!

- ได้รับการสนับสนุน -

วันนี้มีเรามาดูรูปแบบชีวิตครอบครัวของครอบครัวหนึ่ง ซึ่งในสังคมไทยและนานาอารยประเทศก็คงมีคนส่วนน้อยที่จะยอมรับในส่วนนี้ได้ จนรู้สึกเหมือนกับเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องธรรมดา นั่นคือกรณีการอยู่ร่วมชายคาเดียวกันของ 3 คนสามีภรรยา ที่อาศัยอยู่ในรัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา ครอบครัวของเขาประกอบไปด้วย 1 หญิง 2 ชาย หนำซ้ำครอบครัวนี้ยังมีลูกร่วมกันอีกด้วย

โดยครอบครัวของ ไจย่า (ภรรยา) มีจอห์น (สามีคนที่1) และเอียน (สามีคนที่ 2) เริ่มต้นจากไจย่า ซึ่งเป็นนักวิชาการด้านเพศศึกษาและนักเขียน วัย 34 ปี เธอพบรักกับ จอห์น สามีคนแรกซึ่งเป็นครูสอนโยคะ เมื่อเจอกันทั้งสองก็ตกหลุมรัก เหมือนมีอะไรดึงดูดกันและกัน แต่ขณะนั้นไจย่าไม่ได้เป็นโสด เธอหมั้นอยู่กับคู่หมั้นหนุ่มที่ชื่อว่า โทนี่

แต่ที่ต้องเลิกรากันไปในที่สุดเพราะเขารับไม่ได้ที่ไจย่านอกใจ จากนั้นไจย่าก็มาอยู่กับจอห์น ทั้งสองใช้ชีวิตคู่กันอย่างดี อยู่ด้วยกันมา 7 ปี ไจย่าเกิดก็เกิดไปปิ๊งหนุ่มอีกคนหนึ่ง ซึ่งอายุน้อยกว่าเธอ

จอห์นเองก็ไม่ขัดข้อง ยินดีให้หนุ่มคนนั้นย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านร่วมกัน แต่รักครั้งนี้จบลงในเวลาสั้นๆ ไม่กี่เดือน เพราะเจ้าหนุ่มคนนั้นไปนอนกับผู้หญิงอื่นลับหลังไจย่า จึงต้องเลิกกันไป เรื่องนี้ทำให้จอห์นรู้สึกผิดมากที่ปล่อยให้ไจย่าอกหักและซึมเศร้า เขารู้สึกว่า ไจย่าต้องการใครอีกสักคนหนึ่งมาทำให้เธอสดชื่น และทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับเขาสดชื่นขึ้นด้วย จอห์นเลยให้ไจย่าลองไปออกเดทกับหนุ่มคนอื่นดู

- ได้รับการสนับสนุน -

จนกระทั่งไจย่าได้มาพบกับเอียน นักออกแบบเฟอร์นิเจอร์ในชั้นเรียนเต้นที่เธอสมัครเรียน แม้ไจย่าจะบอกเขาตรงๆ ว่า “ฉันมีคนรักอยู่แล้ว” แต่เอียนก็ยอมรับได้ เอียนกับจอห์นจึงมาทำความรู้จักกัน

1 ปีต่อมาไจย่าก็ตั้งท้องกับเอียน เพราะตลอดมาจอห์นไม่พร้อมจะมีลูก แต่จอห์นเองก็มีความสุขด้วยที่ไจย่าได้ในสิ่งที่เธอต้องการ ในที่สุดไจย่าก็คลอดลูกชาย โดยมีสามี 2 คนคอยดูแลให้กำลังใจ จอห์นเป็นคนตัดสายสะดือให้กับเด็กด้วยตัวเอง เด็กคนนี้ชื่อว่าอีมอน ทั้ง 3 คนช่วยกันเลี้ยงดูเขา โดยอีมอนจะเรียกจอห์นว่า ปั๊บป้าจอห์น แล้วเรียกเอียนว่า แดดด้าเอียน ปัจจุบันทั้ง 4 ก็อยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา : liekr

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *