Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

AR Future Food แอพอาหารแห่งอนาคต รู้ทุกข้อมูลอาหารด้วยเทคโนโลยี AR จากสถาบันอาหาร

AR Future Food แอพอาหารแห่งอนาคต รู้ทุกข้อมูลอาหารด้วยเทคโนโลยี AR จากสถาบันอาหาร

- ได้รับการสนับสนุน -

 

จากแนวโน้มและทิศทางของนวัตกรรมอุตสาหกรรมอาหารในอนาคต ประเทศไทยเรามีความได้เปรียบอยู่แล้วในเชิงวัตถุดิบ และเทคนิคในการแปรรูป หากผู้ประกอบการไทย ได้รับการส่งเสริมในการทำนวัตกรรมในเรื่องหารแบบใหม่ๆ ก็จะสามารถทำให้อุตสาหกรรมอาหารไทยเติบโตได้อย่างยั่งยืน ทำให้ทาง สถาบันอาหาร เกิดไอเดียในการนำเทคโนโลยีอนาคตอย่าง AR มาผสมผสานในอุสาหกรรมอาหารในรูปแบบใหม่ เกิดเป็น แอพฯ Future Food เชื่อมโยงอุตสาหกรรมอาหารออนไลน์ ตอบโจทย์ทั้งผู้ประกอบการและผู้บริโภค

โดย แอพฯ Future Food จะสามารถให้รายละเอียดข้อมูลผลิตภัณฑ์อาหารที่เราต้องการทราบ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ การรับรอง แหล่งผู้ผลิต ส่วนประกอบและโภชนาการ และยังมีเทคโนโลยี AR สร้างการรับรู้เรื่องอาหารอย่างน่าสนใจ ให้ทุกเพศทุกวัยได้รับข้อมูลด้านผลิตภัณฑ์อาหารแบบเข้าใจง่าย โดยเฉพาะกลุ่มผู้สูงอายุในอนาคต

และจากกระแสนวัตกรรมทางอาหารและ Future Food ที่เริ่มเป็นที่น่าสนใจและเป็นเทรนด์ที่กำลังมาแรงในช่วงนี้ไม่ว่าจะเป็น Vegetarian Meats, Non-Dairy Milk Drinks หรือ Egg Replacement ทำให้เกิดการตื่นตัวในอุตสาหกรรมขึ้นมา โดนนวัตกรรมอาหารจะแบ่งเป็น 4 กลุ่มหลักๆ ดังนี้

- ได้รับการสนับสนุน -

นวัตกรรมอาหารที่ 1 เรียกว่า อาหารและเครื่องดื่มเสริมสุขภาพ หรือ Function Foods

นวัตกรรมอาหารที่ 2 เรียกว่า อาหารทางการแพทย์ หรือ Medical Foods

นวัตกรรมอาหารที่ 3 เรียกว่า อาหารอินทรีย์ หรือ Organic Foods

นวัตกรรมอาหารที่ 4 เรียกว่า อาหารที่ผลิตขึ้นมาใหม่ทางนวัตกรรม หรือ Novel Foods

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ซึ่งทาง Future Food ก็จะมีการพัฒนาระบบให้รองรับอุตสาหกรรม 4 กลุ่มนี้ให้มากขึ้นในอนาคตข้างหน้า โดยตอนนี้ Future Food รองรับในระบบ Android และ iOS เพียงค้นหาคำว่า AR Future Food ก็สามารถดาวน์โหลดได้ทันที หรือดาวน์โหลดโดยตรงที่นี่

 

IOS

- ได้รับการสนับสนุน -

https://itunes.apple.com/us/app/ar-future-food/id1435292534?l=th&ls=1&mt=8

 

Android

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.future_food

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *