Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ทำผิดแล้วอย่าดิ้น!! วิจารณ์สนั่น “ใช้รถหลวงรับลูก” เพียงแค่รูปเดียว อาจจะต้องออกจากราชการ

ทำผิดแล้วอย่าดิ้น!! วิจารณ์สนั่น “ใช้รถหลวงรับลูก” เพียงแค่รูปเดียว อาจจะต้องออกจากราชการ

- ได้รับการสนับสนุน -

กลายเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงกันอย่างมากเลยทีเดียว กับเรื่องที่เกิดขึ้นในจังหวัดศรีสะเกษ หลังมีผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่งได้บันทึกภาพว่ามีเจ้าหน้าที่ตำรวจนายหนึ่ง ได้ใช้รถหลวงไปรับส่งลูกที่โรงเรียน จนได้เกิดเป็นกระแสที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากบนโลกออนไลน์ ซึ่งต่อมาได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Witsanu Pongpan-anoosorn ได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมกับระบุข้อความไว้ว่า

 

 

” #ไม่อยากให้ใครมากดถูกใจ แค่แชร์ไปให้ไกล เท่านั้นพอ #ถ้าท่านยังคิดว่าประเทศเรายังต้องการตำรวจ #ใครคิดแบบไหน ผมไม่รู้ แต่ผม พ.ต.ต.วิษณุ พงศ์พันธุ์อนุสร ขอเป็นหนึ่งในกระบอกเสียงหนึ่งเสียง เพื่อเสนอเรื่องจริง ตามที่มีการแชร์ต่อกันมา #__# #สะใจ ดีใจ กันไหม ประชาชนคนไทย? #ถ้าจ่า ดาบ หรือตำรวจคนหนึ่ง ต้องถูกออกจากราชการ เพียงเพราะขับรถหลวงไปแวะรับลูกจากโรงเรียน… ตำรวจขับรถหลวง ไปช่วยชาวบ้านเกี่ยวข้าว ไปช่วยลูกหมาตกน้ำ ไปช่วยเปลี่ยนล้อยาง ไปช่วยเหลือนำคนท้องส่งโรงพยาบาล ไปช่วยน้ำท่วม เป็นการช่วยเหลือประชาชน สามารถทำได้ ชาวบ้านชื่นชอบ

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

แต่ ถ้าไปช่วยเหลือลูกตัวเอง ไม่สามารถทำได้ ตำรวจเอารถส่วนตัว อุปกรณ์ส่วนตัวไปใช้ทำงานของราชการ สังคมกับนิ่งเฉย T T หลายคน คิดว่า รถหลวง ตำรวจเติมน้ำมันได้ไม่อั้น แทบทุกโรงพัก ทุกหน่วย ถูกจำกัดน้ำมัน ปลายเดือน ต้องเอาเงินตัวเองมาจ่ายค่าน้ำมัน มีคนบอกว่า รถหลวง ไม่ควรเอามาส่งลูกไปโรงเรียน ไปดู ตชด. หรือ ทหาร ในค่าย เขามีรถบัส สำหรับรับส่งเด็กๆ มาเรียน ผมอาจจะชินตา กับการเห็นลูกตำรวจมานั่งรอพ่อ นั่งทำการบ้าน ในโรงพัก ในป้อม พ่อแวะรับส่งลูก แล้วมาทำงานต่อ รอกลับพร้อมกัน

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

หลังจากบริการชาวบ้านเสร็จแล้ว คงเป็นตราบาป สำหรับเด็กน้อย ถ้าพ่อต้องถูกออก เพราะ แวะมารับตนเองกลับบ้าน และเวรกรรม ความลำบาก ก็คงตกอยู่กับเด็กน้อย พ่อไม่มีเงินเดือน ส่งให้เรียน ไม่มีเงินเดือน ผ่อนบ้าน ต้องย้ายบ้าน ย้ายโรงเรียน ไม่มีเงินใช้จ่าย เหมือนลูกคนอื่นเขา.. ดีใจ สะใจ เป็นผลงานที่น่าชื่นชม กันใช่ไหม? ผู้มีอำนาจปราบปรามทุจริตทั้งหลาย ที่จะเอา จ่า ดาบ หรือตำรวจออกจากราชการ คนหนึ่ง..เพียงเพราะแวะรับลูกจากโรงเรียน… #ใครเห็นโพสต์หรือข้อความนี้รบกวนช่วยแชร์หรือส่งต่อไปให้ผู้มีอำนาจทั้งหลายได้เห็นนะครับ #ผมพ.ต.ต.วิษณุ พงศ์พันธุ์อนุสร #ไม่ได้โลกสวย แต่เราเอาความจริงมาถ่ายทอด ”

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

 

ขอบคุณที่มาจาก : Witsanu Pongpan-anoosorn

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *