Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

เหมือนหนังคนละม้วน เด็ก 3 คนสุดเศร้า ที่ถูกแม่พามาปล่อยทิ้ง สุดท้ายคดีพลิก

เหมือนหนังคนละม้วน เด็ก 3 คนสุดเศร้า ที่ถูกแม่พามาปล่อยทิ้ง สุดท้ายคดีพลิก

- ได้รับการสนับสนุน -

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวสุดอลเวง เมื่อมีผู้ใช้เฟสบุ๊คท่านหนึ่งได้โพสต์ภาพ เด็ก 3 คน อายุประมาณ 10 ขวบ อยู่ที่ บขส. นางรอง โดยเด็กทั้ง 3 คนเล่าว่าก่อนหน้านี้ ถูกแม่พามาปล่อยทิ้งไว้ จำชื่อแม่ไม่ได้ พลเมืองดีและเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เข้าช่วยเหลือโดยได้ระบุข้อความว่า

“ขอความช่วยเหลือ น้องโดนแม่ใจบาปพามาปล่อยทิ้งที่ บขส นางรอง ตั้งแต่เมื่อคืน น้องอายุประมาณ 10,11,12 ปี เป็นเด็กผู้ชายทั้ง3คน เป็นพี่น้องกัน น้องจำชื่อแม่ ไม่ได้ จำได้แต่ชื่อยาย น้องอยู่ อ.เมือง จ.สุรินทร์ น้องจำชื่อ หมู่บ้านไม่ได้ น้องไม่ได้เรียนหนังสือ เพื่อนที่อยู่ สุรินทร์ ใครคุ้นหน้าน้องๆ ช่อยบอกยายน้องที แม่พาน้องมาทิ้ง ตอนนี้ตำรวจ สภ.นางรอง ได้พาน้องไปพักที่ศูนย์การช่วยเหลือ

เกิดมาไม่เคยเจอกะตัวเอง ครั้งแรก น้ำตาไหลเลย สงสารน้องอายุเท่าๆกะลูกเรา น้องไม่ได้ใส่รองเท้า ไม่มีเสื้อกันหนาว เราและผู้ใจดี ช่วยเหลือน้องได้เท่านี้ หาข้าว หาน้ำให้กิน ซื้อเสื้อกันหนาวและรองเท้าให้ น้องดีใจมาก เราก็มีความสุข สิ่งเล็กๆที่เราหยิบยื่นให้ เหมือนมันมีค่ามาก สำหรับน้อง ขอให้น้องได้กลับบ้าน ไปอยู่กับยาย เร็วๆ” แต่ทว่าก็เกิดคดีพลิก เมื่อทางญาติของเด็กได้แสดงตัวจึงได้รู้ความจริงว่า เด็ก 3 คนนี้ได้แอบหนีออกมาจากโรงเรียน เมื่อมีคนถามจึงไมกล้าพูดความจริง เลยโกหกว่าถูกแม่พามาปล่อยทิ้ง ทั้งนี้ผู้โพสต์ได้ลบโพสต์ออกไปแล้ว

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา : siamvariety

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *