Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

เผยกำไรปัจจุบัน! จากที่เคยได้กำไร พันล้านต่อปี มาวันนี้ “อิชิตัน” พลิกผันสุดขั้ว ถึงกับพูดไม่ออก!

เผยกำไรปัจจุบัน! จากที่เคยได้กำไร พันล้านต่อปี มาวันนี้ “อิชิตัน” พลิกผันสุดขั้ว ถึงกับพูดไม่ออก!

- ได้รับการสนับสนุน -

เรียกได้ว่าเมื่อช่วง 4-5 ปีที่ผ่านมา น้ำดื่มชาเขียวตา อิชิตัน เป็นที่โด่งดังและได้รับความสนใจเป็นอย่างมากและเป็นรสชาติติดปากเป็นที่คุ้นเคยของคนไทยเป็นอย่างดี มีหลายรสชาติให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นรสต้นตำรับ , น้ำผึ้งมะนาว , จมูกข้าวญี่ปุ่น หรือจะเป็นแบบผสมสมุนไพร เช่น เย็นเย็น

ยิ่งช่วงนั้นยังมีกิจกรรมที่ให้ผู้บริโภคส่งรหัสใต้ฝาหรือกล่องอิชิตันเพื่อมีสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัลอย่างถล่มทลาย ทั้งรถยนต์, เงินสด, ทองคำ,โทรศัพท์มือถือ และวันนี้เราจะพามาเปิดรายได้ปัจจุบันกัน บอกเลยว่าอึ้งกันไปเลยทีเดียวเมื่อเอามาเปรียบเทียบกับช่วงแรกๆ ที่ได้กำไรต่อปี เป็นพันล้านบาท เรามาดูกันว่าปีไหนได้กำไรเท่าไร

ปี 2557 รายได้รวม 6,208 กำไร 1,078 ล้านบาท , ปี 2558 รายได้รวม 6,356 กำไร 812 ล้านบาท , ปี 2559 รายได้รวม 5,266 กำไร 368 ล้านบาท , ปี 2560 รายได้รวม 5,719 กำไร 315 ล้านบาท , ปี 2561 รายได้รวม 3,901 กำไร 26 ล้านบาท

อย่างไรก็ตาม “ตัน ภาสกรนที” ผู้บริหารอิชิตัน ได้มองว่าตลาดชาเขียวในประเทศไทยค่อนข้างทรงตัว มีการแข่งขันและอุปสรรคมาก จึงเริ่มจริงจังกับตลาดในประเทศอินโดนีเซีย ส่วนในประเทศไทย ได้เปิดตัวชาพร้อมดื่มแบรนด์ใหม่ “ชิซุโอกะ บาย อิชิตัน” ที่นำชาเขียว 100% จากจังหวัดชิซุโอกะ ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งงานนี้คงต้องรอลุ้นกันว่ายอดขายจะไปในทิศทางไหน เพราะชาแบรนด์ใหม่เพิ่งเริ่มขายไปเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา นั่นเอง

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา : siamnews

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *