Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

“มาร์ค พิทบูล” แจ้งเอาผิดรองผู้การฯ หลังโพสต์ด่าเสียหาย จนทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง

“มาร์ค พิทบูล” แจ้งเอาผิดรองผู้การฯ หลังโพสต์ด่าเสียหาย จนทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง

- ได้รับการสนับสนุน -

จากกรณี นายณัชพล สุพัฒนะ หรือ “มาร์ค พิทบูล” เจ้าของบัญชีเฟซบุ๊ก Pitbullzone ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกเดินทางเข้าพบ พ.ต.ท.ชนินทร ง่วนสน สว.(สอบสวน) เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับนายตำรวจตำแหน่งรองผู้บังคับการนายหนึ่ง ในข้อหาหมิ่นประมาท หลังถูกนายตำรวจท่านดังกล่าวโพสต์ข้อความโจมตีและด่าทอผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก ชมรมเครือข่ายเพื่อนตำรวจ จนทำให้ได้รับความเสื่อมเสียชื่อเสียง

ซึ่งทางมาร์ค พิทบูล ได้กล่าวว่า ไม่ทราบว่าที่โพสต์ข้อความโจมตีตนนั้นทำไปด้วยเจตนาใด เพราะตนไม่เคยรู้จักตำรวจคนนี้มาก่อน และไม่เคยมีเรื่องบาดหมางกัน ถ้าไม่ชอบใจก็มาคุยกันได้ แต่การโพสต์ข้อความลักษณะเช่นนี้ ถือเป็นการกระทำที่ผิดจรรยาบรรณและผิดวินัยตำรวจ เจ้าหน้าที่ต้องคอยช่วยเหลือประชาชน ไม่ใช่มาชวนประชาชนทะเลาะจึงต้องมาดำเนินคดีเพื่อไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่าง เบื้องต้นพนักงานสอบสวนได้ทำการสอบปากคำ เพื่อนำไปพิจารณาควบคู่กับพยานหลักฐานที่นายณัชพลนำมามอบให้ ก่อนจะส่งเรื่องให้กับผู้บังคับบัญชาพิจารณาสั่งการต่อไป

ขอบคุณที่มา  khaosod

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *