Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

คนขับรถไถลั่น..!! สิ้นความสงสาร ครอบครัวเด็ก 2 ขวบ ถูกปรักปรำยัดเยียดความผิด ลั่นจบเรื่องขอฟ้องกลับ (คลิป)

คนขับรถไถลั่น..!! สิ้นความสงสาร ครอบครัวเด็ก 2 ขวบ ถูกปรักปรำยัดเยียดความผิด ลั่นจบเรื่องขอฟ้องกลับ (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

จากกรณีที่เด็กชายซูลุยผิว วัย 2 ขวบ ชาวเมียนมา ได้สูญหายไปในไร่อ้อย ม.9 ต.สระพังลาน อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี จนกระทั่งพบว่าเด็กชายนั้นเสียชีวิตแล้ว โดยพบร่างที่บริเวณร่องน้ำในไร่อ้อย ซึ่งแม่ของเด็กชายนางสาวมอ ชาวเมียนมา พบว่าร่างของลูกชายนั้นมีข้อผิดสังเกต คือพบว่ามีบาดแผลที่บรืเวณช่วงล่างของร่างกายเป็นจำนวนมาก และพบของเล่นในที่เกิดเหตุและไม่ใช่ของเล่นของลูกตน อีกทั้งคาดว่าลูกตนนั้นไม่น่าจะเดินไปถึงจุดที่พบศพได้ เนื่องจากลูกของตนเองนั้นขาไม่ค่อยดี จึงทำให้รู้สึกสงสัยว่าคนขับรถไถนั้นอาจจะมีส่วนเกี่ยวข้อง

ต่อมาเมื่อวันที่ 26 ธ.ค.61 รายการต่างคนต่างคิดออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์อมรินทร์ ทีวี ช่อง 34 ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.50 น. ได้เชิญคุณสมาน วงษ์กัณหา คนขับรถไถ คุณปฏิมา ตั้งปรัชญากูล ผู้จัดการมูลนิธิเครือข่ายส่งเสริมคุณภาพชีวิตแรงงาน และนายแพทย์สิทธา ลิขิตนุกูล หรือหมอกอล์ฟ แพทย์สังคมสื่อสารเพื่อคุณธรรม มาร่วมพูดคุยในรายการ

โดยทางคุณสมาน ได้เผยว่า หลังพบตัวเด็กที่หายตัวไป ตนเองก็รู้สึกสบายใจขึ้นเพราะถ้าหากไม่พบตัวเด็ก สังคมก็จะมองมาที่ตน ที่งนี้ ตนเองนั้นขอยืนยันความบริสุทธิ์โดยให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบข้อมูลและหลักฐานต่างๆที่จำเป็นเรียบร้อยแล้ว ส่วนรถไถที่เคยปรากฏในข่าว ขณะนี้ก็ไม่ได้ทำการเคลื่อนย้ายหรือเปลี่ยนแปลงอะไร

คุณสมาน กล่าวต่ออีกว่า เป็นไปไม่ได้ที่ตนเองนั้นจะชนเด็กทั้งโดยตั้งใจหรือไม่ตั้งใจ เพราะเนื่องจากระหว่างที่ตนเองนั้นกำลังขับอยู่บนถนนนั้นรถมีเสียงดัง อีกทั้งยังเห็นว่าเด็กที่พบก็ยังมีการถอยหลบ ส่วนระหว่างที่ตนกำลังปรับหน้าดินอยู่นั้นก็เป็นไปได้ยากที่เด็กจะเดินฝ่าดงอ้อยเข้าไป และถ้าหากว่ารถของตนนั้นได้ขับชนเด็กขึ้นมาจริงๆ ร่างของเด็กคงไม่ใช่แค่บาดเจ็บ แต่อาจจะขาดเป็นชิ้นๆ เพราะรถไถนั้นมีน้ำหนักมาก อีกทั้งหากชนเด็กก็ต้องมีร่องรอยเลือดปรากฏให้เห็นอย่างแน่นอน

- ได้รับการสนับสนุน -

และถ้าหากทางเจ้าหน้าที่ได้สันนิษฐานว่าเด็กนั้นเสียชีวิตตั้งแต่วันที่ 18 – 19 ธ.ค. 61 ก็ขัดแย้งกับการคาดการของพ่อแม่เด็ก ที่บอกว่าตนนั้นขับรถชนลูกของเขาตั้งแต่วันที่ 17 ธ.ค. 61 ซึ่งการที่ตนได้ถูกพ่อแม่เด็กกล่าวหานั้น ตนก็รู้สึกเสียใจเป็นอย่างมาก ทั้งที่หลังจากเกิดเรื่องแล้วตนเองก็ได้หยุดงานไปช่วยค้นหาตัวเด็ก เพราะความสงสาร แต่ในตอนนี้กลับไม่หลงเหลือความรู้สึกอย่างนั้นอีกต่อไปแล้ว

ทั้งนี้ตนเองก็ไม่ได้รู้จักกับพ่อแม่เด็กเป็นการส่วนตัว อีกทั้งยังไม่เคยมีเรื่องเคืองใจกันมาก่อน และหากพ่อแม่เด็กจะสงสัยก็เป็นสิทธิของเขา แต่หากพิสูจน์ออกมาแล้วตนเองไม่ได้ผิดแล้วใครจะรับผิดชอบ เนื่องจากรถไถต้องจอดรถทิ้งไว้ใช้ทำงานไม่ได้ อีกทั้งยังเสียเวลา ทั้งที่ผลชันสูตรก็ยังไม่ได้ออกมาหรือมีร่องรอยการถูกทำร้าย แต่พ่อแม่ของเด็กก็ยังปักใจเชื่อว่าตนเองนั้นเป็นผู้ก่อเหตุ ซึ่งเรื่องที่เกิดขึ้นทำให้ตนนั้นรู้สึกว่าไม่ได้รับความยุติธรรม ดังนั้น ถ้าหากผลพิสูจน์ออกมาว่าตนเองนั้นไม่ผิด ก็อยากจะตั้งโต๊ะแถลงบอกกับคนทั้งประเทศว่าตนั้นไม่ผิด เนื่องจากตอนนี้มีคนจำนวนมากยังปักใจเชื่อว่าตนเองนั้นเป็นผู้ก่อเหตุ

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

ขอบคุณที่มาจาก : AMARIN TVHD

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *