Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

10 อันดับข่าวดัง เรื่องอื้อฉาว18+ ในจีน ประจำปี 2018 (คลิป)

10 อันดับข่าวดัง เรื่องอื้อฉาว18+ ในจีน ประจำปี 2018 (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

เรียกได้ว่าเป็นการจัดอันดับสิ้นปีที่น่าสนใจมากที่สุด สำหรับการจัดอันดับข่าวดังประจำปี ที่ผู้อ่านสนใจมากที่สุด ที่หลายๆสำนักข่าวก็จัดอันดับกันทุกปี รวมถึงเว็บไซต์ shanghai.ist ที่ล่าสุดออกมาจัด 10 อันดับข่าวดัง เรื่องทางเพศ ที่คนจีนสนใจอ่านมากที่สุด ในปี 2018 แต่ละเรื่องบอกเลยว่าตกใจสุดๆ ว่าแต่จะมีเรื่องไรบ้างนั้น และหลายๆคนจะจำหรือคุ้นตาข่าวไหนมาบ้างไม่รอช้าเราไปชมกันเลย

10.หนุ่มจีนสติหลุด ทุบกระจกตู้ขายของเล่นผู้ใหญ่ เพื่อขโมยตุ๊กตายาง

9. คู่รักจากมณฑลกุ้ยโจว ค้นพบความจริงสุดช็อกว่า พวกเขามีเพศสัมพันธ์ “ผิดรู” มาโดยตลอด สูติแพทย์เปิดเผยกับฝ่ายสามีว่า ภรรยาของเขายังบริสุทธิ์ เพราะตลอด 4 ปีที่ผ่านมา ที่พวกเขาพยายามมีลูก ฝ่ายสามีดันไปมีเพศสัมพันธ์ทางรูทวารของภรรยาแทน

8. ร้านขายตุ๊กตายางถูกตำรวจสั่งปิดร้าน หลังเปิดบริการให้ลูกค้าจ่ายเงิน 60 ดอลลาร์สหรัฐฯ (ประมาณ 1,900 บาท) ต่อ 1 ชม. เพื่อมีเพศสัมพันธ์กับตุ๊กตา โดยทางร้านจะนำตุ๊กตาที่ลูกค้าใช้งานแล้วไปทำความสะอาด ด้วยการแช่ในน้ำยาฆ่าเชื้อเป็นเวลานาน 30 นาที ก่อนนำไปใช้กับลูกค้ารายอื่นต่อไป

- ได้รับการสนับสนุน -

7. หนุ่มขู่จะเขียนรีวิวการบริการอาหารแย่ๆ หากพนักงานส่งอาหารสาว ไม่ยอมมีเพศสัมพันธ์กับเขา

6. ดาราหนุ่ม Aaron Yan อดีตสมาชิกวง Fahrenheit ถูกจับได้ว่าเป็นเกย์ หลังโดนแฟนเก่าแฉว่า คบผู้ชาย 3 คน พร้อมกัน!!

- ได้รับการสนับสนุน -

5. บล็อกเกอร์สาวชื่อดัง ยื่นข้อเสนอฟรี ให้กับทุกคนที่มาห้องพักของเธอ แม้เธอจะแก้ตัวว่าเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเเค่เรื่องล้อเล่น แต่เธอก็ยังคงถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดีอยู่ดี ในข้อหาค้าประเวณีและสร้างวุ่นวายภายในโรงแรม

4. นางแบบสาวสุดสวย ปล่อยคลิป ที่ให้คนถ่ายคลิปจับหน้าอกของเธอ ในที่สาธารณะ เพื่อเรียกยอดไลค์

- ได้รับการสนับสนุน -

3. สายการบินชื่อดังออกมาปฏิเสธข่าวลือ เรื่องการจัดปาร์ตี้เซ็กส์หมู่ระหว่างแอร์โฮสเตสและสจ๊วตรวม 6 คน ภายในโรงแรม

2. คลิปหลุด พระภิกษุอายุ 29 ปี มั่วสิ่งผิดกฏหมายและเซ็กส์ กับชายหนุ่ม ในโรงแรม

1. คู่รัก มีเพศสัมพันธ์ทางเพศ โดยไม่ปิดผ้าม่าน ทำเอาคนที่ยืนดูลุ้นกับแทบตายสุดท้าย ชายรักชาย

ขอบคุณที่มา : shanghai.ist

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *