Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ดูกันชัดๆ !! เลขเด็ดโผล่กลางขัน 3 ตัวชัดๆ หลัง “ต่าย อรทัย” รำบวงสรวง “องค์ปู่นาคาโส” (คลิป)

ดูกันชัดๆ !! เลขเด็ดโผล่กลางขัน 3 ตัวชัดๆ หลัง “ต่าย อรทัย” รำบวงสรวง “องค์ปู่นาคาโส” (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

ใกล้เข้ามาอีกแล้วสำหรับการประกาศผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล ที่เหล่าบรรดาเซียนหวยนั้นเฝ้ารอกันมานาน ซึ่งในวันนี้เราก็มีเลขเด็ดเลขดังมาให้เพื่อนๆได้รับชมกัน เมื่อวันที่ 27 ธ.ค. 61 ทางเพจเฟซบุ๊ก “สักการะ วังเก่าปู่นาคาโส พญาปู่นาโค นาคา นาคราช” ได้ออกมาโพสต์ภาพหลังจากที่นักร้องเพลงลูกทุ่งชื่อดังอย่าง ต่าย อรทัย ได้นำคณะรำถวาย องค์ปู่นาคาโส องค์ปู่นาโค นาคา นาคราช องค์ปู่ศรีสุทโธ และองค์แม่ย่าศรีปทุมมา ณ วัดป่าประชาราษฏร์ บ้านโจด ม.7 ต.กุดเค้า อ.มัญจาคีรี จ.ขอนแก่น เพื่อขอโชคขอลาก และเพื่อเสริมสิริมงคล

โดยทางเพจได้โพสต์ภาพพร้อมกับคลิปแล้วได้ระบุข้อความไว้ว่า “30/ธันวาคม/2561 #ทั้งนี้_โปรดใช้วิจารณญาณ (27″ธ.ค.61) ” #ต่าย_อรทัย ” นำคณะรำถวาย องค์ปู่นาคาโส องค์ปู่นาโค นาคา นาคราช องค์ปู่ศรีสุทโธ และ องค์แม่ย่าศรีปทุมมา ณ.วัดป่าประชาราษฎร์ บ้านโจด ม.7 ต.กุดเค้า อ.มัญจาคีรี จ.ขอนแก่น ในวันที่26 ธันวาคม 2561 “ที่ผ่านมา #ดวงใคร_ดวงมัน สายตาใคร สายตามัน “ส่วนท่านจะมองเห็นเป็นตัวไหน ตีเป็นเลขเด็ดอะไร เชิญท่านเลือกได้ตามใจปราถณา #ถูก_ไม่ถูก อย่าว่ากัน ถ้าถูก…ขอเรียญเชิญท่านมาทำบุญร่วมกัน เพื่อบำรุงวัด และพระพุทธศาสนาต่อไป ” #แชร์ไปคนละแชร์ แชร์ให้ทั่วถึงกัน “บางท่านอาจจะมองเห็นไม่เหมือนกัน ขอให้ทุกท่านดวงเฮง สาธุๆ ”

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ชมคลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มาจาก :  สักการะ วังเก่าปู่นาคาโส พญาปู่นาโค นาคา นาคราช

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *