Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

เพจดังข้องใจ..!! “นาฬิกาของ ประวิตร” เพิ่งวางขายต้นปี 60 ตั้งคำถาม ป.ป.ช. “เสี่ยคราม” ซื้อตอนใกล้ตายหรือตายแล้ว..?

เพจดังข้องใจ..!! “นาฬิกาของ ประวิตร” เพิ่งวางขายต้นปี 60 ตั้งคำถาม ป.ป.ช. “เสี่ยคราม” ซื้อตอนใกล้ตายหรือตายแล้ว..?

- ได้รับการสนับสนุน -

จากกรณีที่ทางคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ หรือ (ป.ป.ช.) ได้มีมติ 5 ต่อ 3 เสียงให้ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม หลุดพ้นจากกรณีสวมนาฬิกาหรูแต่ไม่ได้แจ้งเรื่องนาฒิกาดังกล่าวลงในบัญชีแสดงรายการทรัพย์สิน และหนี้สินยื่นต่อคณะกรรมการ ป.ป.ช. กรณีเข้ารับตำแหน่งรองนายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม โดยให้ให้เหตุผลเพราะยังไม่มีข้อมูลเพียงพอ และมีพฤติการณ์อันควรเชื่อได้ว่ามีเจตนาไม่แสดงที่มาของแหล่งทรัพย์สิน

ต่อมาทางเพจเฟซบุ๊กชื่อดังอย่าง CSI LA ได้ออกมาโพสต์ข้อความระบุว่า “อยากเห็น ป.ป.ช.เปิดเผยข้อมูลที่ได้มาทั้งหมด เพื่อประชาชนและสื่อจะได้ตั้งคำถามต่อ ว่าทำไมนายปัฐวาท สุขศรีวงศ์ ตายไปตั้งแต่ต้นปี 2560 อยากทราบว่านาฬิกา Rolex รุ่น Yacht Master 40 Everose Gold Black Rubber มันเพิ่งออกมา ช่วงปลายปี 2559 (2016) กว่าจะเริ่มวางขายมันก็ต้นปี 2560 แล้ว เป็นไปได้หรือที่นาฬิการุ่นที่นายปัฐวาทซื้อมาแล้วตอนใกล้ตายหรือตายแล้วครับ?

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มาจาก : CSI LA

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *