Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ปศุสัตว์ จ.ลพบุรี แจง ภาพมัดขาสุนัขนอนตากแดด ไม่ได้ทรมาน เป็นเพียงแค่มาตรการคุมสุนัขจรจัด

ปศุสัตว์ จ.ลพบุรี แจง ภาพมัดขาสุนัขนอนตากแดด ไม่ได้ทรมาน เป็นเพียงแค่มาตรการคุมสุนัขจรจัด

- ได้รับการสนับสนุน -

จากกรณีที่ทางเพจเฟซบุ๊ก WATCHDOG THAILAND ได้ออกมาโพสต์คลิปวีดีโอโดยระบุข้อความไว้ว่า นายทหารหน่วยหนึ่งในจังหวัดลพบุรีสั่งให้นายสิบและพลทหารใต้บังคับบัญชาจับสุนัขสองตัวที่วิ่งไล่ขณะที่นายทหารนายนี้ปั่นจักรยานตอนเช้า โดยจับสุนัขมัดขามัดปาก ทิ้งไว้ที่ลานจอดรถให้นอนตากแดดตั้งแต่เช้าถึงเย็น จากนั้นให้นำสุนัขทั้งสองใส่รถขยะแล้วนำไปทิ้งที่กองขยะ

 

 

ต่อมาวันที่ 4 ม.ค. 62 เจ้าหน้าที่กรมปศุสัตว์จังหวัดลพบุรี ได้เดินทางลงพื้นที่ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมกับร่วมกับ สพ.ญ.บุษบา ดานอาดนา หัวหน้ากลุ่มสุขภาพสัตว์ สำนักงานปศุสัตว์จังหวัดลพบุรี, นายฐิติวัฒน์ พลชัยปศุสัตว์ อำเภอเมืองลพบุรีและจนท.ปศุสัตว์ พร้อมประสานไปยังผู้บังคับบัญชาของหน่วยทหารดังกล่าว และได้เข้าไปสอบถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

โดย สพ.ญ.บุศบา เผยว่า พื้นที่ดังกล่าวนั้นได้มีมาตราการป้องกันสุนัขจรจัดเข้ามาในหน่วย เนื่องจากมีสุนัขจรจัดได้เข้ามาไล่กัดกำลังพบ บัตรหลาน และสัตว์เลี้ยง แล้วไม่มีผู้ใดออกมารับผิดชอบ อีกทั้งอาจแพร่เชื้อโรคพิษสุนัขบ้าได้ ดังนั้นหากพบว่าถ้ามีสุนัขจรจัดเข้ามาในหน่วย ก็จะต้องนำไปปล่อยนอกพื้นที่ โดยก่อนหน้านี้จะดำเนินการร่วมกัยทางเจ้าหน้าที่ปศุสัตว์จังหวัดลพบุรี และปศุสัตว์จังหวัดในพื้นที่ข้างเคียง แต่ในครั้งนี้เห็นว่ามีสุนัขเพียง 6 ตัว หน่วยงานดังกล่าวจึงดำเนินการเองโดยไม่ได้แจ้งแก่เจ้าหน้าที่ปศุสัตว์

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ซึ่ง สพ.ญ.บุษบา ได้เผยต่ออีกว่า ทราบว่าเหตุการณ์และภาพที่ถูกเผยแพร่ออกไปนั้น เป็นมาตรการป้องกันสุนัขจรจัดดังกล่าว ซึ่งภาพที่เผยแพร่ออกไปนั้นเป็นสุนัข 2 ตัวแรกที่ถูกจับ และอยู่ระหว่างรอจับอีก 4 ตัว โดยจะนำสุนัขทั้งหมดไปปล่อยพร้อมกัน ส่วนการมัดขาและปากของสุนัขนั้น เพื่อไม่ให้กัดและวิ่งหนีเท่านั้น จึงอาจทำให้ผู้บันทึกภาพเข้าใจผิดคิดว่าเป็นการทรมานสัตว์ ส่วนที่ต้องนำไปปล่อยที่กองขยะ เพราะว่าเป็นพื้นที่ที่มีอาหาร เพราะหากนำไปปล่อยที่อื่นก็จะเป็นภาระกับวัดหรือชุมชน

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

โดยในวันนี้ทางหน่วยได้นำสุนัขในคลิปมาให้ทางสัตวแพทย์ตรวจสอบ พบว่าสุนัขนั้นมีสุขภาพดี กินอาหารได้ตามปกติ อีกทั้งเนื้อตัวไม่มีร่อยรอยการทารุณตามที่เป็นข่าว หลังจากที่หน่วยงานตรวจสอบกรณีดังกล่าวแล้ว ทางหน่วยงานทหารก็ได้มอบสุนัขให้กับทางปศุสัตว์นำไปควบคุมดูแลต่อไป

 

 

ขอบคุณที่มาจาก : amarintv

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *