Connect with us

ข่าวทั่วไป

ฮีโร่ช่วยหมาโดนแล้ว !! ประกาศฝากแม่และครอบครัว ลั่น “ถ้าเงียบไป หมายความว่า ถูกขังแล้ว”

ฮีโร่ช่วยหมาโดนแล้ว !! ประกาศฝากแม่และครอบครัว ลั่น “ถ้าเงียบไป หมายความว่า ถูกขังแล้ว”

- ได้รับการสนับสนุน -

จากกรณีที่ทางเพจเฟซบุ๊ก WATCHDOG THAILAND ได้ออกมาโพสต์คลิปวีดีโอโดยระบุข้อความไว้ว่า นายทหารหน่วยหนึ่งในจังหวัดลพบุรีสั่งให้นายสิบและพลทหารใต้บังคับบัญชาจับสุนัขสองตัวที่วิ่งไล่ขณะที่นายทหารนายนี้ปั่นจักรยานตอนเช้า โดยจับสุนัขมัดขามัดปาก ทิ้งไว้ที่ลานจอดรถให้นอนตากแดดตั้งแต่เช้าถึงเย็น จากนั้นให้นำสุนัขทั้งสองใส่รถขยะแล้วนำไปทิ้งที่กองขยะ ที่นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น ซึ่งต่อมาทางเพจ WATCHDOG THAILAND ได้ออกมาโพสต์ความคืบหน้าล่าสุดว่า

 

 

” คงเป็นเพราะคดีดัง… ในที่สุด ก็สืบทราบกันจนได้ ว่า ใครคือพลทหารคนนั้น คนที่รักและเมตตาต่อสัตว์ด้อยโอกาส คนที่ทนไม่ได้ต่อการกระทำอันโหดเหี้ยมผู้เป็นนาย คนที่กล้า ที่จะลุกขึ้นมาต่อสู้และเรียกร้องความยุติธรรม ทุกก้าวที่กล้าหาญของพลทหารเล็กๆคนหนึ่ง จะกลายเป็นความทรงจำของคนทั้งประเทศ ! น้องอั้ม พลฯ จักรพรรณ กลมแก้ว คือพลทหารผู้กล้าคนนั้น… หลังส่งเรื่องร้องเรียนมาที่ WDT น้องอั้มก็ถูกขุดคุ้ยสืบสาว จนถูกยึดโทรศัพท์ ถูกลงโทษร่วมกับพลทหารทั้งหมดอย่างโหดสุดจากวินัยทหาร

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ล่าสุด น้องอั้มบอกไว้ว่า ถ้าน้องอั้มเงียบไป หมายความว่า ถูกขังแล้ว ขอฝากแม่และครอบครัวด้วย วันนี้ คุณนวล อาสาประชาชน WDT ไปรับแม่ ที่เดินทางมาถึงหน้าค่าย ด้วยความหวังว่าจะได้พบลูกชาย… ลูกชายคนเก่ง ที่เป็นอดีตนักร้องประกวดไมค์ทองคำ เป็นนักแสดงประกอบ หาเงินดูแลครอบครัว WDT วิงวอน สังคมคนรักสัตว์ ช่วยกันดูแลโอบอุ้ม เป็นกำลังใจให้น้องอั้มและแม่ ต่อสู้กับการใช้อำนาจอันมิชอบด้วยกฏหมายด้วยเถิด หลายชีวิตที่ถูกคนใจโหดทำร้าย …รอดมาให้เราได้ช่วยเหลือชื่นชม ก็เพราะความองอาจของน้องอั้ม พลทหารผู้กล้า…รั้วของชาติคนนี้ ! ”

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มาจาก :WATCHDOG THAILAND

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

More in ข่าวทั่วไป