Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ทีมทนายเผย..!! พลทหารกล้าแฉ นายสั่งจับหมามัดตากแดด โดนลงโทษ ตามระเบียบของทหาร (คลิป)

ทีมทนายเผย..!! พลทหารกล้าแฉ นายสั่งจับหมามัดตากแดด โดนลงโทษ ตามระเบียบของทหาร (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

จากกรณีที่ทางเพจเฟซบุ๊ก WATCHDOG THAILAND ได้ออกมาเผยแพร่คลิปวีดีโอที่สุนัข 2 ตัว นั้นได้ถูกนายทหารผู้บังคับบัญชาสั่งให้พลทหารไปจับมามัดปากและมัดขา ก่อนจับไปนอนตากแดดนานถึง 7 ชั่วโมง เนื่องจากนายทหารคนดังกล่าวนั้นไม่พอใจที่ถูกสุนัขนั้นวิ่งไล่ในขณะที่ตนเองกำลังปั่นจักรยาน และเมื่อสุนัขทั้ง 2 ตัว ถูกจับนอนตากแดดอย่างทรมานจนหายใจรวยรินก็ได้สั่งให้นำตัวสุนัขทั้ง 2 นั้นไปโยนทิ้งที่กองขยะ

 

 

ต่อมาเมื่อวันที่ 5 ม.ค. 62 สพญ.ภัทรนันท์ สัจจารมย์ สัตวแพทย์และผู้ช่วยฝ่ายกฎหมาย WATCHDOG THAILAND ได้เปิดเผยว่า ผู้ที่ร้องเรียนเรื่องดังกล่าวนั้นคือพลทหารจักรพรรณ กลมแก้ว หรือน้องอั้ม ซึ่งในตอนแรกทางเพจนั้นได้มีการปิดข้อมูลผู้ร้องเรียน แต่ข้อมูลได้หลุดออกไป จึงตัดสินใจว่า ในเมื่อข้อมูลหลุดออกไปแล้วก็ควรพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส โดยเปิดข้อมูลเพื่อให้ประชาชนรับทราบและช่วยเป็นหูเป็นตาหากเกิดอะไรขึ้น เพราะเนื่องจากพลังโซเชียลนั้นมีอำนาจค่อนข้างมาก

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

โดยสำหรับน้องอั้ม นั้นถือว่าเป็นบุคคลที่มีความกล้าหาญอย่างมาก ที่กล้าเข้ามาแจ้งเบาะแสว่าถูกนายทหารผู้บังคับบัญชาให้ไปจับสุนัข โดยการแจ้งเรื่องราวอย่างนี้ตัวน้องอั้ม อาจจะได้รับความเดือดร้อนกับตัวเองเป็นอย่างมาก แต่ก็กล้าที่จะส่งข้อมูลมาให้ ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องที่น่าชื่นชมเป็นอย่างมาก และเป็นเรื่องที่ประชาชนควรเอามาเป็นแบบอย่าง

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

นอกจากนี้ได้มีการประสานกับผู้บังคับบัญชาน้องอั้ม ว่า หากจะมีการลงโทษถือเป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสม เนื่องจากการกระทำข้องน้องอั้ม นั้นถือเป็นการแจ้งเบาะแสเรื่องการกระทำความผิดให้ประชาชนได้รับทราบ แต่เบื้องต้นทางน้องอั้ม ได้ถูกลงโทษตามระเบียบของทหาร แต่ไม่ถึงขั้นรุนแรง คืแ การโกนหัว

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ซึ่งในขณะนี้ได้มีการย้ายตัวน้องอั้ม มาอยู่ในค่ายสังกัดกรุงเทพฯ แต่ยังไม่ทราบข้อมูลว่าจะได้อยู่ในสังกัดใด ส่วนเรื่องสภาพจิตใจข้องน้องอั้ม นั้นสภาพจิตใจดีขึ้นที่ได้ย้ายมาอยู่ในกรุงเทพฯ และไม่กดดันเช่นเดียวกับแม่ของน้องอั้ม ที่สบายใจขึ้น ส่วนแนวทางการช่วยเหลือสุนัขตัวสีขาว ได้อยู่ในความดูแลของกรมปศุสัตว์จังหวัดลพบุรีแล้ว ส่วนตัวสีดำ ได้ให้เจ้าหน้าที่อาสา ประชาชน ลงพื้นที่ตามหาอีกครั้ง คาดว่าน่าจะอยู่ในบ่อขยะ ซึ่งขณะนี้คงต้องรอให้สุนัขสงบลงแล้วค่อยนำมาอยู่ในความดูแลของกรมปศุสัตว์ และสำหรับผู้ที่กระทำกับสุนัขทั้ง 2 ตัวเช่นนี้ พฤติกรรมดังกล่าวเข้าข่ายการกระทำความผิดทารุณกรรมสัตว์

 

 

 

 

 

ชมคลิป

ขอบคุณที่มาจาก : AMARIN TVHD

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *