Connect with us

ข่าวทั่วไป

ม่ายสาว จบ ป.โท ประกาศรับสมัครสามี ไม่ต้องการสายเปย์ ขอแค่คนจริงใจ

ม่ายสาว จบ ป.โท ประกาศรับสมัครสามี ไม่ต้องการสายเปย์ ขอแค่คนจริงใจ

- ได้รับการสนับสนุน -

กลายเป็นเรื่องราวที่ได้รับการแชร์อย่างมากบนออนไลน์ เมื่อสาวคนหนึ่งประกาศลงบนเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า ต้องการรับสมัครสามี 1 อัตรา ที่พร้อมจะคุยและอยู่ด้วยกันตลอดชีวิต โดยเธอนั้นได้มีลูก 3 คน แต่ไม่ต้องการคนดูแล เพราะตนเองนั้นสามารถดูแลได้ พร้อมทั้งประกาศว่ามีทรัยพ์สินพร้อม เพียงแต่ต้องการคนจริงใจ ซึ่งหลังจากที่เรื่องราวดังดล่าวนั้นได้ถูกเผยแพร่ออกไปทำให้กลายเป็นเรื่องฮือฮาในโลกออนไลน์อย่างหนัก โดยหนุ่มๆ เข้าไปยื่นใบสมัครกันอย่างเกรียวกราวเลยทีเดียว โดยเธอนั้นได้โพสต์ภาพพร้อมกับระบุข้อความไว้ว่า

 

 

” #รับสมัครสามี1อัตรา พร้อมคุย พร้อมอยู่ด้วยกันตลอดชีวิต แก่แล้วไม่คุยเยอะ คุยเลอะเทอะ มันเด็กน้อย #คุณสมบัติฝ่ายหญิง 1.แม่หม้ายลูกติด 3 คน อายุย่างเข้า 36 (ลูกสามคนไม่ต้องเดือดร้อนใครเพราะมีปัญญาเลี้ยงดู ส่งเสียเองได้) 2.มีบ้าน รถ คอนโด #พร้อมหนี้สินครบครัน มรดกจากแม่ให้บ้าน 2 หลัง สร้างเองด้วยน้ำพักน้ำแรง 1 หลัง คอนโด 1 ห้อง (ไม่ต้องกลัวเพราะเรามีปัญญาผ่อนทุกเดือน) 3.มอไซค์ 3 คัน กะบะเก่าๆ 2 คัน หกล้อเก่าๆ 1 คัน รถเก๋งเก่าๆ 1 คัน #เน้นว่าเก่า 4.ประกอบอาชีพรับซื้อของเก่า เปิดเอง ดูแลเอง บริหารเอง มา 5 ปี

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

#ถึงไม่ร่ำรวยแต่ไม่เคยเดือดร้อนใคร 5.การศึกษาปริญญาโท บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต การบัญชี แต่ไม่ได้ใช้ใบปริญญาหาเงิน หางาน ตอนนี้ กำลังศึกษาปริญญาชีวิต รอจบ 6.นิสัยใจคอ เดี๋ยวมาศึกษากันต่อ แค่คุณเปิดใจกับคุณสมบัติของเรา #คุณสมบัติฝ่ายชาย 1.ไม่มีพันธะใดๆ ไม่มีคนคุย ไม่มีแฟน ไม่มีเมีย (มีเมียแต่เมียตายแล้วได้อยู่นะ) 2.ไม่รังเกียจความเป็นแม่หม้ายลูกสาม ไม่ต้องมารักลูกเรา แค่คุณเอ็นดูพวกเค้าก็พอ 3.ไม่ติดเหล้า บุหรี่ การพนัน #เพราะไม่เคยทำให้ใครรวย ไม่เจ้าชู้ มีเหลือไหม?

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

4.ขอผู้ชาย ที่มีความเป็นลูกผู้ชายจริงๆคุณไม่ต้อง Support เราด้านการเงินแค่คุณดูแลตัวเองได้เราก็ดีใจแล้ว 5.พร้อมที่จะคบ และซื่อสัตย์ต่อกัน ไม่ถือมีดรอแทงข้างหลังกันตลอดเวลา #เพราะความซื่อสัตย์เป็นคุณสมบัติง่ายๆของคนรักกัน ลองเปิดใจดูแล้วคุณจะรู้สวรรค์มีจริง 55 เพื่อนๆช่วยแชร์ได้นะ แชร์ไปจนกว่าจะเจอเนื้อคู่คุณสมบัติดั่งที่กล่าวไปแล้ว แต่ถ้าไม่เจอ เราพร้อมจะ #โสด ตลอดชีวิตนะเออ เราประกาศชัดเจนแล้ว คุณล่ะพร้อมชัดเจนกับเรารึยัง??? เราต้องการมีตัวตนกับคุณ ทั้งต่อหน้าลับหลัง คุณยินดีไหม??? ลองเปิดใจศึกษากันดูนะค่ะ ”

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

ขอบคุณที่มาจาก : อย่าลืม ฉัน

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

More in ข่าวทั่วไป