Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

“ตั๊กแตน ชลดา” เผยชีวิตหลังอกหัก กว่าหลุดเศร้า ยิ้้มได้หันมารักตัวเอง (คลิป)

“ตั๊กแตน ชลดา” เผยชีวิตหลังอกหัก กว่าหลุดเศร้า ยิ้้มได้หันมารักตัวเอง (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้องลูกทุ่งดัง ที่ใครๆก็ต้องรู้จัก สำหรับ “ตั๊กแตน ชลดา”ได้เลิกรากับอดีตสามี “เพชร สหรัตน์”และประกาศตัวเป็นโสดอย่างเป็นทางการ แถมแปลงร่างเป็นสาวเปรี้ยวเข็ดฟัน แต่งตัวเซ็กส์ซี่แบบสุดๆ ไลฟ์สด และเป็นดีเจทักทายแฟนเพลงกันแบบถึงอกถึงใจ ขณะที่ฝ่ายอดีตสามี “เพชร สหรัตน์”เองได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊ก เปิดตัวแฟนสาว “นินิว นิภารัตน์”แบบเป็นทางการ แถมภาพที่ออกมาคงจะสะเทือนให้เจ็บจี๊ดกับอดีตภรรยาอย่าง “ตั๊กแตน ชลดา”ไม่น้อย แถมบอกว่า เป็นแม่ของลูก และเป็นคนสุดท้ายของชีวิต เป็นสาวบ้านๆไม่จัดจ้านเรื่องการแต่งตัวและปาก ทำเอาอดีตภรรยา

โพสต์กลับแบบเหมือนจะโยงไปถึงอดีตสามีว่า “อย่าคิดว่าเมิงสำคัญ เพราะคำนั้นมันก็เคยพูดกับกรู !! #ส่อหล่อแส่แหล่ #เร็วๆนี้ !!จนทำให้เกิดวิวาทะกันชั่วระยะหนึ่ง ล่าสุดสาว”ตั๊กแตน”ก็โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก พร้อมกับแชร์วีดีโอที่ไปสัมภาษณ์กับรายการทีวู้ดดี้เกี่ยวกับความรักในช่วงที่ผ่านมา รวมทั้งชีวิตหลังเลิกรากับอดีตสามี  ซึ่ง “ตั๊กแตน” ระบุว่า ยิ่งดูตัวเองก็ยิ่งยิ้มได้ เพราะคิดว่าวันนี้ ตัวเราเองอาจโตพอ ที่แยกแยะเกือบทุกเรื่องได้แล้ว รักตัวเอง #ตั๊กแตนชลดา

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

ขอบคุณที่มา ตั๊กแตน ชลดา WOODY

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *