Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ทนายชื่อดังชี้ชัด..!! ครูตัดผมเด็กนักเรียน มีความผิดทางวินัย และ ไม่ถูกต้องตามกฎหมาย

ทนายชื่อดังชี้ชัด..!! ครูตัดผมเด็กนักเรียน มีความผิดทางวินัย และ ไม่ถูกต้องตามกฎหมาย

- ได้รับการสนับสนุน -

จากกรณีที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากบนโลกออนไลน์ เมื่อทางเพจเฟซบุ๊กชื่อ Black Hat ได้ออกมาโพสต์คลิปภาพของเด็กนักเรียนหญิง ที่ถูกคุณครูใช้ไม้บรรทัดวัดแล้วตัดผมออกให้สั้นเหลือแค่ประมาณต้นคอ ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวนี้ได้เกิดขึ้นที่โรงเรียนหญิงล้วนแห่งหนึ่งในจังหวัดกาญจนะบุรี ซึ่งหลังจากที่คลิปเหตุการณ์ดังกล่าวนั้นได้ถูกเผยแพร่ออกไป ทำให้ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันเป็นจำนวนมากตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ต่อมาทางด้านทนายรัชพล ศริสาคร ทนายความชื่อดังได้ออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวผ่านเพจเฟซบุ๊กไว้ว่า ” ยุคนี้แล้ว ใครๆ ก็รู้ว่า ครูไม่มีสิทธิตัดผมเด็ก เพราะเป็นการใช้อำนาจโดยมิชอบ ถ้าครูอ่านกฎหมายแล้วบอกว่าเด็กทำผิดระเบียบโรงเรียน ครูควรไปอ่านต่อนะว่า วิธีการลงโทษนักเรียนทำได้แค่ไหน ระเบียบกระทรวงศึกษาธิการ ว่าด้วยการลงโทษเด็ก 2548 การลงโทษทำได้แค่ ว่ากล่าวตักเตือน ทำทัณฑ์บน ตัดคะแนนความประพฤติ ทำกิจกรรมเพื่อปรับเปลี่ยนพฤติกรรม แม้ว่า เด็กจะทำไม่ถูกระเบียบโรงเรียน แต่กฎหมายกำหนดไว้ให้ครูลงโทษได้เพียงแค่นั้น การไปตัดผมเด็กเอง จึงเป็นการกระทำที่ไม่ถูกต้องตามกฎหมาย ครูจึงเข้าข่ายฝ่าฝืนกฎหมายเพราะกระทำการโดยไม่มีสิทธิ มีความผิดวินัย ซึ่ง ผอ. ต้องตั้งกรรมการสอบสวน การออกระเบียบ ต้องระบุไปเลยว่า การไว้ผมยาว เป็นการผิดระเบียบ และต้องลงโทษอย่างไร ไม่ใช่ระบุว่าการไว้ผิดยาวเป็นการผิดระเบียบ แต่ไม่ระบุโทษ ถ้าเป็นเช่นนั้น ก็ลงโทษตามอำเภอใจไม่ได้ เพราะกฎหมายไม่เปิดช่องให้ทำได้ ทนายรัชพล ศิริสาคร ประธานชมรมสนับสนุนการต่อสู้เพื่อความยุติธรรม ”

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอบคุณที่มาจาก : สายตรงกฎหมาย

 

- ได้รับการสนับสนุน -
loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *