Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

เปิดวาร์ป สาวนักบิดสายลุย ขี่รถบุกป่า ข้ามประเทศ แถมคว้ารางวัลใหญ่ หลังชาวเน็ตแห่แชร์สนั่น

เปิดวาร์ป สาวนักบิดสายลุย ขี่รถบุกป่า ข้ามประเทศ แถมคว้ารางวัลใหญ่ หลังชาวเน็ตแห่แชร์สนั่น

- ได้รับการสนับสนุน -

ชาวเน็ตแห่แชร์ในโลกออนไลน์อย่างมากกับรูปของสาวขับรถบิ๊กไบร์ลุยขึ้นเขา โดยมีรูปสาวคนหนึ่งที่ได้โพสต์ภาพกิจกรรมสุดเท่ที่เธอทำ ซึ่งแทบไม่น่าเชื่อว่า ภายนอกที่ดูเป็นสาวเซ็กซี่ แต่มีกิจกรรมสุดลุยที่เธอขี่ท่องเที่ยวแบบตะลุยไปทั่วบอกเลยว่าสาวๆส่วนใหญ่ไม่กล้าคิดที่จะลอง แต่เธอคนนี้ยิ่งเห็นยิ่งชอบ และที่สำคัญเธอทั้งสวยและเซ็กซี่อีกด้วย

วันนี้เราจะพาไปรู้จักกับสาวสายลุยสุดเซ็กซี่คนให้ให้มากขึ้น โดยเฉพราะหนุ่มๆ สาวคนนี้ชื่อว่า หญิง ดุสิตา นาสุริยวงศ์ นั้นเอง เธอเป็นสาวที่นิยมการขี่บิ๊กไบก์ มาเป็นเวลา 6 ปี ซึ่งมีทั้งแบบวิบาก และทางราบ เรียกว่า ลุยไปทุกสภาพถนนแบบไม่ห่วงสวย นอกจากนี้ ยังหัดเรียนการขี่ทางราบ และออกเที่ยวทั้งในและนอกประเทศ โดยขี่รถข้ามประเทศอีกด้วย

 

เธอยังเคยลงแข่ง ไอรอนแมน ปี 2016 ขี่รวดเดียว 24 ชม. 1วัน 1,600 กิโล จาก จ.ภูเก็ต ไปถึง จ.เชียงใหม่ แข่งจบ ได้ลำดับที่ 8ต่อมาปี 2016 เธอยังได้ไปขี่ จยย. ที่เลห์ลาดัก ประเทศอินเดีย และมีภาพสวยๆ มากมาย ซึ่งเส้นทางเรียกว่าทั้งโหด ทั้งหิน แต่ก็กลับไปขี่อีกถึง 2 ครั้ง แม้ว่าจะล้ม และมีรอยแผลทีเกิดขึ้นจากการขี่ แต่เธอก็ระบุว่า เธอมีความฝันที่จะขี่รถออกไปเจอประสบการณ์ทั่วโลก เป็นไงละทั้งสวยทั้งเก่งอีก ไปชมภาพยนโฉมเธอกันเลย

- ได้รับการสนับสนุน -

ที่มาจาก:Ying Dusita Nasuriyawong

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *