Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

เสียชื่อสาวไทย..!! จัดโปรบุฟเฟ่ต์เยได้ไม่อั้น 90 นาที เพียง 3,000 บาท พร้อมตั้งชื่อตัวเองคล้ายดารา (คลิป)

เสียชื่อสาวไทย..!! จัดโปรบุฟเฟ่ต์เยได้ไม่อั้น 90 นาที เพียง 3,000 บาท พร้อมตั้งชื่อตัวเองคล้ายดารา (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

สื่อเว็บไซต์ข่าวต่างประเทศได้ออกมารายงานว่า เขตนิวไทเป ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจไทเปได้จับกุมตัว 2 สาวไทย ที่ลักลอบค้*าป*ระเวณี โดยการใช้สื่อออนไลน์ โดยพวกเธอนั้นจะโพสต์ภาพสาวสุดเซกซี่ แต่งตัว ว*าบหวิว โดยมีแคปชั่นระบุว่า ” บุฟเฟ่ต์ไม่อั้น 90 นาที คุ้มสุดๆราคาเพียง 2,800 ดอลลาร์ไต้หวัน ” หรือประมาณ 3,000 บาท ทำให้เป็นที่ดึงดูดลูกค้าเป็นอย่างมาก

 

 

หลังจากที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับเบาะแสดังกล่าวก็รีบไปยังที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นโรงแรมขนาดเล็กแห่งหนึ่ง ที่ตั้งอยู่แถวถูเฉิน เขตนิวไทเป โดยทางเจ้าหน้าที่นั้นสามารถจับกุมตัวสาวไทยได้ในห้องพักของโรงแรม ส่วนอีกห้องที่ทางเจ้าหน้าที่ได้บุกเข้าไปตรวจนั้นพบว่า พวกเขากำลังทำกิจกรรมกันอยู่พอดี ซึ่งทางเจ้าหน้าที่นั้นรวบตัวได้เพียงสาวไทยจำนวน 2 คน อายุ 28 และ 34 ปี โดยแต่ละคนนั้นได้ตั้งชื่อตัวเองให้คล้ายกับดาราอีกด้วย

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

โดยทางผู้ต้องหาได้เผยว่า ตั้งใจทำเรื่องดังกล่าวเพื่อหวังจะโกยเงินช่วงตรุษจีน จนทำให้สื่อจ่างประเทศได้รายงานกันอย่างครึกโครม เกี่ยวกับเรื่องของหญิงไทย เพราะไม่ใช่ครั้งแรกตั้งแต่มีการยกเว้นวีซ่า จากการเปิดเผยของสองสาวนั้นได้ระบุว่า พวกเธอหาลูกค้าจากการโพสต์บนสื่อออนไลน์ ซึ่งอย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ได้นำตัวทั้งสองไปยังสถานีตำรวจและจะดำเนินคดีต่อไป

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

ชมคลิป

ขอบคุณที่มาจาก : SETN三立新聞網

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *